« | »


Hãy tìm kiếm âm thanh, tiếng động bạn cần:

App chỉnh sửa video Tik Tok Trung QuốcBạn đam mê với những video Tik Tok Trung Quốc thường xuyên xuất hiện trên cả Facebook, Tik Tok, Youtube,… Bạn muốn mình cũng có thể tạo ra những video Tik Tok chuyên nghiệp như vậy? Không thành vấn đề, mong muốn của bạn sẽ được thực hiện dễ dàng với những app chỉnh sửa video Tik Tok Trung Quốc chất lượng cao. Cụ thể bài viết này, TiengDong.com sẽ giới thiệu với bạn ứng dụng có tên là JianYing. JianYing nổi tiếng là một ứng dụng chỉnh video Trung Quốc được người dân bản địa ở đây sử dụng nhiều nhất. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng TiengDong.com tìm hiểu về ứng dụng làm video hot nhất Trung Quốc có tên là JianYing và cách làm video bằng ứng dụng này nhé. Nếu bạn chưa biết thì hãy nhanh đọc bài để bỏ túi những mẹo vặt hay này nhé.

App chỉnh sửa video Tik Tok Trung Quốc JianYing

1. Giới thiệu về ứng dụng JianYing

App chỉnh sửa video Trung Quốc

App chỉnh sửa video Trung Quốc JianYing

JianYing là một app làm video Trung Quốc, được sử dụng như một ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok hot nhất Trung Quốc hiện nay. JianYing cung cấp rất nhiều tính năng phục vụ cho việc chỉnh sửa video Tik Tok của người dùng, trong đó bao gồm kho hiệu ứng, bộ lọc đa dạng và hiệu ứng âm thanh nhạc nền Tik Tok phong phú. Từ đó có thể giúp bạn tạo nên những video Tik Tok chất lượng cao, chuyên nghiệp để đăng lên Tik Tok cá nhân của mình.

2. Những tính năng của ứng dụng chỉnh video Trung Quốc JianYing

3. Tải ứng dụng chỉnh video Trung Quố JianYing Việt hóa về điện thoại

JianYing Việt hóa phiên bản 3.1.0 là bản đã được Việt hóa 99%, chỉ còn 1% tiếng Trung. Phiên bản JianYing Việt hóa sử dụng công cụ dịch của Google, vì thế có những phần dịch chưa sát nghĩa nhưng cơ bản là khá dễ hiểu và dễ sử dụng.

Phiên bản JianYing Việt hóa có thể tải về và sử dụng trên cả điện thoại Android và iOS. Đối với iOS thì bạn cần chuyển sang App Store của Trung Quốc rồi tìm “剪映” hoặc “douying” rồi tải về. Đối với điện thoại Android bạn có thể tải ứng dụng chỉnh video Trung Quốc JianYing này về tại đây.

4. Cách làm video bằng ứng dụng chỉnh video Trung Quốc JianYing

Cách edit video bằng app chỉnh video Trung Quốc JianYing

Sau khi tải về phiên bản JianYing Việt hóa xong, bạn thực hiện theo những bước sau đây để chỉnh sửa video với ứng dụng này:

Cách làm video Tik Tok hiệu ứng đẹp với app chỉnh video Trung Quốc JianYing

Tiengdong.com sẽ hướng dẫn bạn cách làm video JianYing với các hiệu ứng đẹp nhất qua các bước dưới đây:

Bài viết trên đây của TiengDong.com vừa giới thiệu đến bạn ứng dụng JianYing – ứng dụng chỉnh video Trung Quốc chất lượng cao và cách làm video bằng ứng dụng này. Từ nay, việc tạo nên những video chất lượng cao và chuyên nghiệp như Tik Tok Trung Quốc không còn khó khăn nữa phải không nào. Sau khi tạo được video cho riêng mình, bạn có thể đăng tải video này trên trang cá nhân Tik Tok, Facebook hoặc Youtube,…Hãy nhanh tay tải về JianYing và bắt đầu trải nghiệm làm video với ứng dụng này nhé. TiengDong.com chúc bạn thực hiện thành công.

Category: Hướng dẫn

Tags:


Hãy tìm kiếm:

Có 0 ý kiến

Hãy để lại một ý kiến

« | »


Hãy tìm kiếm âm thanh, tiếng động bạn cần:
Thẻ mẫu tiếng động phổ biến nhất

căng thẳng hồi hộp, vui nhộn hài hước, nhạc chuông, sound effect, tiếng chim cảnh, âm thanh hoạt hình, tiếng Cười, video nền xanh, âm thanh kinh dị, meme mèo, tiếng Súng, nhạc chuông tin nhắn, câu nói trend, nhạc chuông mặc định, bất ngờ ngạc nhiên, nhạc nền video


x
ADS Bottom