BẢN QUYỀN

Bản quyền nội dung trên Tiengdong.com

  • Đối với tất cả bài viết trên Tiengdong.com, chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của bài viết trên blog của mình.
  • Để hạn chế thấp nhất việc xảy ra các vấn đề tranh chấp bản quyền, chúng tôi xin đưa ra một số quy định liên quan đến bản quyền nội dung tại Tiengdong.com dưới đây. Nếu bạn có ý định sử dụng bài viết từ Tiengdong.com để phát hành tại các website khác, bạn nên đọc kỹ phần quy định về bản quyền nội dung trên Tiengdong.com này hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để biết rõ hơn về cách hoạt động của Tiengdong.com.

Quy định chia sẻ bài viết:

  • Bạn có thể sử dụng bài viết của chúng tôi và có thể chỉnh sửa câu từ sao cho phù hợp với phong cách của bạn rồi đăng tải trên các website của riêng mình. Tuy nhiên việc chỉnh sửa bài viết phải đảm bảo yêu cầu không làm thay đổi nội dung khiến người đọc hiểu sai ý nghĩa của bài.
  • Tất cả hành động sử dụng bài viết của Tiengdong.com để phát hành trên các website khác đều phải được ghi rõ ràng Nguồn bài viết từ Tiengdong.com và đính kèm liên kết bài viết.

Bản quyền logo/banner/ấn phẩm in ấn

Tất cả các ấn phẩm quan trọng phổ biến thương hiệu của blog như logo, banner đều được sử dụng độc quyền tại Tiengdong.com.

Các quy tắc mà Tiengdong.com đưa ra trên đây tuy không có sự bảo hộ của cơ quan, tổ chức nào, nhưng việc tuân thủ các quy tắc trên là sự thể hiện thái độ tôn trọng đối với tác giả bài viết. Vì thế, kính mong những bạn có ý định sử dụng bài viết của Tiengdong.com đều tuân thủ các quy định về bản quyền một cách có thiện chí tốt nhất.

Chúc các bạn vui vẻ và thành công với website của mình!