Thủ thuật ẩn giấu hình ảnh trên iPhone


« | »


Hãy tìm kiếm âm thanh, tiếng động bạn cần:

Thủ thuật ẩn giấu hình ảnh trên iPhoneNếu bạn không muốn cho ai xem một hình ảnh nào đó trên iPhone của mình thì việc ẩn hình ảnh đó là cần thiết. Vậy làm thế nào để có thể ẩn một hình ảnh trên iPhone? Trước đây, nếu muốn ẩn hình ảnh trên iPhone thì bạn thực hiện nhiều thao tác phức tạp với sự hỗ trợ của các ứng dụng hỗ trợ. Tuy nhiên với bản cập nhật IOS mới từ IOS 10 trở đi thì việc ẩn hình ảnh trên iPhone không còn khó khăn nữa và không cần sự hỗ trợ của ứng dụng nào. Bài viết dưới đây, TiengDong.com sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn hình ảnh trên iPhone chạy IOS 10 trở lên nhanh nhất.

Hướng dẫn cách ẩn hình ảnh trên iPhone không cho người khác xem

1. Hướng dẫn cách ẩn hình ảnh trên iPhone

Thủ thuật ẩn giấu hình ảnh trên iPhone

Thủ thuật ẩn giấu hình ảnh trên iPhone

Như vậy là bạn đã thực hiện ẩn thành công những tấm ảnh trên iPhone của mình rồi. Giờ thì hãy yên tâm rằng những bức hình này của bạn sẽ không bị xem bởi người ngoài.

2. Hướng dẫn cách xem hình ảnh đã bị ẩn trên iPhone

Sau khi đã ẩn những tấm hình riêng tư trên iPhone của mình, nếu muốn xem chúng thì phải làm thế nào? Bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây để có thể xem những hình ảnh mà mình đã ẩn trước đó nhé.

Các bước hiện hình ảnh đã ẩn giấu trên iPhone

Các bước hiện hình ảnh đã ẩn giấu trên iPhone

Thế là xong, bạn đã có thể xem và hiện lại những tấm ảnh mà mình đã ẩn trước đó chỉ trong vài thao tác nhỏ.

Trên đây là hướng dẫn cách ẩn hình ảnh trên iPhone và xem lại, hiện lại những hình ảnh đã bị ẩn trước đó. Với hướng dẫn này, bạn có thể áp dụng cho tất cả điện thoại iPhone đã được cập nhật IOS 10 trở đi. Bạn có thể lưu hay chụp những tấm hình riêng tư của mình và ẩn nó đi mà không sợ ai nhìn thấy. Chỉ với vài bước trên đây, ẩn hoặc bỏ ẩn hình ảnh trên iPhone thật quá đơn giản phải không nào? Ngoài ra, nếu muốn bảo mật cao hơn bạn hãy xem cách cài đặt mật khẩu cho hình ảnh trên iPhone này. TiengDong.com chúc bạn thực hiện thành công!

Tags:

Categories: Hướng dẫn


Hãy tìm kiếm:

Có 0 ý kiến

Hãy để lại một ý kiến

« | »


Hãy tìm kiếm âm thanh, tiếng động bạn cần:Categorys


Thẻ mẫu tiếng động phổ biến nhất

câu nói trend, meme mèo, video nền xanh, vui nhộn hài hước, nhạc TikTok, nhạc chuông, đồng ruộng/ đầm lầy, âm thanh kinh dị, tiếng chim cảnh, sound effect, tiếng Cười, căng thẳng hồi hộp, nhạc chuông tin nhắn, nhạc chuông mặc định, tiếng Súng, nhạc nền video


x