Cách bật nút home ảo cho iPhone 13, iPhone 13 Pro Max


« | »


Hãy tìm kiếm âm thanh, tiếng động bạn cần:

Hướng dẫn cách bật nút home ảo cho iPhone 13, iPhone 13 Pro MaxĐối với những người dùng iPhone 13, nút Home ảo có tính năng rất quan trọng trong việc giúp các thao tác trên điện thoại được thực hiện dễ dàng hơn, mà không cần sử dụng nút Home vật lý. Ưu điểm đáng kể của việc sử dụng nút Home ảo là người dùng sẽ hạn chế được việc sử dụng nút Home vật lý, cũng là góp phần bảo vệ tuổi thọ cho điện thoại. Nhưng không phải ai cũng biết cách bật nút home ảo cho iPhone 13, bởi khi sử dụng điện thoại họ chưa mày mò hay tìm hiểu các thao tác thay đổi cài đặt trên chiếc điện thoại mình đang sử dụng.

Và hướng dẫn về cách bật nút home ảo cho điện thoại iPhone 13 hẳn sẽ có rất nhiều người quan tâm. Bởi có một thực tế rằng một số điện thoại iPhone sau khi update lên iOS 14, chúng còn có thể bị mất nút Home ảo (AssistiveTouch) và cần phải cài đặt kích hoạt lại.  Vì vậy, bài viết ngày hôm nay sẽ hướng dẫn chi tiết cho người dùng các bước thực hiện cách làm này. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

Các bước chi tiết hướng cách bật nút Home ảo cho iPhone 13

Cách bật nút home ảo cho iPhone 13, iPhone 13 Pro Max

Các bước bật nút home ảo cho iPhone 13, iPhone 13 Pro Max

Cách thực hiện bật nút Home ảo được hướng dẫn trên đây cũng có thể sử dụng cho các dòng iPhone 12/12 Pro Max. Sau khi kích hoạt tính năng bật nút home ảo thành công, người dùng sẽ có những tiện lợi khi thao tác các ứng dụng hay mục chọn trên dế yêu của mình. Đặc biệt là những người dùng mới lần đầu sử dụng dòng điện thoại iPhone khi thao tác trên điện thoại còn khó khăn.

Trên đây là các bước chi tiết hướng dẫn người dùng điện thoại iPhone Cách bật nút home ảo cho iPhone 13, iPhone 13 Pro Max… Hy vọng rằng người dùng dòng điện thoại này có thể thuận tiện sử dụng các thao tác mà không cần sử dụng nút Home vật lý, cũng như kéo dài tuổi thọ cho dế yêu của mình. Hãy chia sẻ bài viết này của TiếngĐộng.com  với bạn bè, người thân bài viết này vì nó miễn phí. Chúc bạn thực hiện thành công!

Tags:

Categories: Hướng dẫn


Hãy tìm kiếm:

Có 0 ý kiến

Hãy để lại một ý kiến

« | »


Hãy tìm kiếm âm thanh, tiếng động bạn cần:Categorys


Thẻ mẫu tiếng động phổ biến nhất

căng thẳng hồi hộp, nhạc TikTok, video nền xanh, âm thanh kinh dị, tiếng Súng, tiếng Cười, đồng ruộng/ đầm lầy, nhạc chuông, vui nhộn hài hước, meme mèo, tiếng chim cảnh, câu nói trend, nhạc chuông tin nhắn, nhạc chuông mặc định, sound effect, nhạc nền video


x