Cách cài báo thức trên Samsung và cách đổi chuông báo thức bằng bài hát


« | »


Hãy tìm kiếm âm thanh, tiếng động bạn cần:

Cách cài báo thức trên Samsung và cách đổi chuông báo thức bằng bài hátBáo thức là một tính năng rất hữu ích được trang bị trên tất cả điện thoại di động. Nó giúp bạn thức dậy đúng giờ để không trễ giờ đi làm, đi học, hoặc thông báo nhắc nhở các lịch trình quan trọng của bạn. Trên mỗi điện thoại có hệ điều hành khác nhau, hãng khác nhau sẽ có cách cài đặt báo thức khác nhau. Thông thường nhạc chuông báo thức sẽ là những âm báo mặc định trên mỗi điện thoại đó. Nếu bạn nhàm chán với những bài nhạc chuông báo thức mặc định trên điện thoại và rất muốn cài đặt chuông báo thức bằng những bài hát sôi động, mới mẻ. Vậy làm thế nào để cài đặt báo thức và chọn những bài nhạc chuông báo thức mới mẻ?

Trong bài viết dưới đây, TiengDong.com sẽ hướng dẫn bạn cách hẹn giờ báo thức trên Samsung Galaxy và cách cài nhạc chuông báo thức bằng bài hát hay nhất. Nếu chưa biết đến mẹo này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách cài báo thức trên điện thoại Samsung

1. Cách cài báo thức trên Samsung Galaxy

Nếu chưa được rõ thì bạn có thể xem hướng dẫn bằng hình ảnh dưới đây:

Cách cài báo thức trên Samsung Galaxy

Cách cài báo thức trên Samsung Galaxy

Như vậy là chỉ với các bước đơn giản theo hướng dẫn của TiengDong.com là bạn đã có thể cài đặt thành công chuông báo thức cho điện thoại Samsung của mình rồi. Nếu bạn không hài lòng về những bài nhạc chuông báo thức mặc định trên điện thoại thì có thể xem hướng dẫn dưới đây để biết cách đặt chuông báo thức Samsung bằng bài hát.

2. Cách đặt chuông báo thức Samsung bằng bài hát

Cách đặt chuông báo thức Samsung bằng bài hát

Cách đặt chuông báo thức Samsung bằng bài hát

Để tìm kiếm những bài nhạc chuông báo thức hay, hot và độc lạ nhất, bạn có thể tham khảo trên các website chuyên cung cấp nhạc như: Zing mp3, NhacCuaTui, NhacChuongVui.com… Đây là những website chuyên cung cấp những bài hát hay và mới nhất, thích hợp để làm nhạc chuông điện thoại hay âm chuông báo thức.

Như vậy là TiengDong.com đã hướng dẫn bạn cách cài đặt chuông báo thức và cách cài bài hát làm chuông báo cho điện thoại Samsung. Hướng dẫn này khá đơn giản và dễ thực hiện phải không các bạn! Từ nay bạn có thể dễ dàng cài đặt nhạc chuông báo thức bằng những bài hát mà mình yêu thích. Bạn có thể áp dụng hướng dẫn này cho tất cả điện thoại Samsung và một số điện thoại hệ điều hành Android khác. TiengDong.com chúc bạn thực hiện thành công theo hướng dẫn trên đây nhé!

Tags:

Categories: Hướng dẫn


Hãy tìm kiếm:

Có 0 ý kiến

Hãy để lại một ý kiến

« | »


Hãy tìm kiếm âm thanh, tiếng động bạn cần:Categorys


Thẻ mẫu tiếng động phổ biến nhất

nhạc nền video, tiếng chim cảnh, vui nhộn hài hước, nhạc chuông tin nhắn, nhạc chuông mặc định, sound effect, video nền xanh, nhạc TikTok, câu nói trend, đồng ruộng/ đầm lầy, âm thanh kinh dị, meme mèo, tiếng Cười, nhạc chuông, tiếng Súng, căng thẳng hồi hộp


x