Chào   bạn!  
Hết   TẾT   rồi,   bắt   đầu   CÀY   thôi   nào.
Tiếng Động .com

Cách chụp màn hình Samsung A12


Samsung Galaxy A12 là một mẫu smartphone mới của Samsung thuộc phân khúc điện thoại giá rẻ. Tuy nhiên, với cấu hình mạnh và thiết kế đẹp Samsung A12 được rất nhiều người dùng lựa chọn mua để sử dụng. Và một trong những tính năng mà chắc chắn ai cũng phải cần sử dụng đến khi dùng Samsung A12 đó là chụp ảnh màn hình. Trong bài viết này TiengDong.com sẽ hướng dẫn bạn cách chụp màn hình Samsung A12. Xin mời bạn theo dõi.

Cách chụp màn hình Samsung A12

Để chụp màn hình điện thoại Samsung A12 bạn chỉ cần xác định vị trí màn hình cần chụp rồi bấm phím Giảm âm lượng và phím Nguồn trong cùng một cùng lúc rồi nhanh tay thả ra là xong. Khi thấy màn hình điện thoại Samsung A12 chớp sáng rồi thu nhỏ lại và phát ra âm thanh chụp ảnh có nghĩa là bạn đã chụp ảnh màn hình thành công.

Cách chụp màn hình Samsung A12

Cách chụp màn hình Samsung A12

Bạn có thể xem lại ảnh màn hình vừa chụp ngay ở dưới gốc thu nhỏ của màn hình hoặc từ trên thanh thông báo nhanh hoặc vào album ảnh rồi chọn album Ảnh chụp màn hình từ mục Bộ sưu tập trên màn hình chính. Nên xem: Cách quay màn hình Samsung A12.

Trên đây là hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung A12 đơn giản nhất, nhanh nhất bằng phím cứng vật lý. Với hướng dẫn này bạn không những sử dụng để chụp ảnh cho Samsung A12 mà có thể áp dung cho các điện thoại Samsung Galaxy và các điện thoại chạy hệ điều hành Android khác. Chúc bạn thành công!

Category: Hướng dẫn

Chủ đề:

Hãy tìm kiếm: 0 Bình luận

Để lại một bình luận

Ẩn ô bình luận này

Chủ đề

căng thẳng hồi hộp, âm thanh meme, tiếng chim cảnh, video nền xanh, âm thanh vui nhộn hài hước, nhạc chuông tin nhắn, tiếng Cười, tiếng chuông thông báo, câu nói Viral, nhạc chuông báo thức, tiếng Súng, nhạc nền video, sound effects, bất ngờ ngạc nhiên, âm thanh kinh dị, âm thanh hoạt hình
Lên đầu trang
x
ADS Bottom