Cách chụp màn hình Samsung A13


« | »


Hãy tìm kiếm âm thanh, tiếng động bạn cần:

Cách chụp màn hình Samsung A13Với mong muốn đem lại trải nghiệm đặc biệt cho người dùng khi sử dụng một chiếc điện thoại thông minh với mức giá hợp lý, Samsung đã trình làng Samsung A13 với ngoại hình nổi bật với thiết kế, màu sắc trẻ trung, năng động, chắc chắn sẽ mang lại nhiều cảm hứng cho người dùng khi sử dụng. Samsung A13 được nhiều người dùng ưu ái bởi mang các ưu điểm như mức giá tầm trung phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.

Đối với người dùng lần đầu làm quen và sử dụng dòng điện thoại Android, cụ thể là chiếc Samsung A13 thì các tính năng khi sử dụng điện thoại từ chi tiết đến cụ thể đều cần biết. Một thao tác tưởng chừng đơn giản nhưng rất hữu ích đó chính là cách chụp màn hình Samsung A13. Bài viết hôm nay của TiếngĐộng.com sẽ mang đến hướng dẫn chi tiết về cách chụp màn hình điện thoại đối với Samsung A13 giúp người dùng dễ hiểu và dễ thực hiện.

Các bước thực hiện cách chụp màn hình Samsung A13

Người dùng thực hiện thao tác chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung A13 bằng cách bấm tổ hợp phím “Nguồn” và phím “Giảm âm lượng” trong cùng một lúc, sau đó nhanh chóng thả tay ra. Lúc này, màn hình điện thoại Samsung A13 sẽ chớp sáng, kèm theo tiếng một “tách” kêu lên, xuất hiện một bức ảnh thu nhỏ của màn hình hiện về phía góc. Đó chính là khi người dùng thực hiện thành công thao tác chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung A13.

Cách chụp màn hình Samsung A13

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy A13

Sau đó, người dùng có thể xem và kiểm tra bức ảnh vừa được chụp màn hình tại “Bộ sưu tập” -> “Ảnh chụp màn hình” (Screen Capture). Bức ảnh này hiển thị đầy đủ thông tin của màn hình điện thoại vào lúc người dùng chụp nó, bao gồm cả thời gian. Người dùng có thể xem, chỉnh sửa và chia sẻ cho người khác bức ảnh chụp màn hình vừa đây.

Bài viết trên đây của TiếngĐộng.com đã mang đến hướng dẫn chi tiết về cách chụp màn hình Samsung A13. Hy vọng rằng bài viết hữu ích để giúp nhiều người dùng biết thực hiện thao tác đơn giản những rất hữu dụng này. Chúc bạn thực hiện chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy A13 thành công!

Tags:

Categories: Hướng dẫn


Hãy tìm kiếm:

Có 0 ý kiến

Hãy để lại một ý kiến

« | »


Hãy tìm kiếm âm thanh, tiếng động bạn cần:Categorys


Thẻ mẫu tiếng động phổ biến nhất

tiếng Cười, âm thanh kinh dị, tiếng Súng, meme mèo, video nền xanh, sound effect, nhạc nền video, nhạc chuông, vui nhộn hài hước, nhạc chuông tin nhắn, nhạc TikTok, đồng ruộng/ đầm lầy, câu nói trend, tiếng chim cảnh, nhạc chuông mặc định, căng thẳng hồi hộp


x