Cách chụp màn hình Samsung A73 5G - Đơn giản nhất


« | »


Hãy tìm kiếm âm thanh, tiếng động bạn cần:

Cách chụp màn hình Samsung A73 5GSamsung A73 5G là một trong những dòng điện thoại thuộc hãng Samsung nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của người dùng. Chiếc điện thoại này được đánh giá cao về camera, pin và kết nối 5G siêu tốc, giúp người dùng có những trải nghiệm kết nối nhanh, mạnh, ổn định. Hành trình trải nghiệm các sản phẩm di động giúp người dùng ngày một trơn tru hơn về các thao tác. Từ đó tận dụng được tối đa những ưu điểm của một chiếc điện thoại thông minh để phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày.

Đối với những ai chưa từng có kinh nghiệm dùng các dòng điện thoại Samsung hoặc mới chuyển sang sử dụng Samsung A73 5G thì việc biết những thao tác cơ bản khi dùng điện thoại là điều cần thiết. Một trong số đó là cách chụp màn hình Samsung A73 5G. Bài viết hôm nay của TiếngĐộng.com sẽ mang đến hướng dẫn chi tiết giúp người dùng hiểu, thực hiện thao tác nhanh và thuận tiện nhất.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung A73 5G

Như hầu hết cách chụp màn hình của các điện thoại Samsung khác, thao tác chụp ảnh màn hình trên Samsung A73 5G cũng có những nét tương đồng rất dễ thực hiện. Để chụp ảnh màn hình Samsung A73 5G, người dùng chỉ cần nhấn giữ đồng thời tổ hợp phím Nguồn và phím Giảm âm lượng. Ngay sau đó, người dùng nhả tay ra. Nếu màn hình điện thoại có một chớp sáng kèm theo âm thanh chụp ảnh “tách” nhỏ, thì khi đó bạn đã thực hiện thành công việc chụp ảnh màn hình.

Cách chụp màn hình Samsung A73 5G

Cách chụp màn hình Samsung A73 5G

Để cẩn thận hơn, người dùng có thể kiểm tra ngay bức ảnh vừa được chụp lại ở chiếc điện thoại Samsung A73 5G này tại Bộ sưu tập => Album Ảnh chụp màn hình. Tại đây, bạn có thể xem các ảnh chụp màn hình vừa rồi và thực hiện các thao tác chỉnh sửa như ý muốn, ví dụ như chèn chữ, chèn ảnh, chèn icon, cắt, xoay… Đồng thời, bức ảnh cũng có thể được chia sẻ ngay đến các đối tượng khác ở mục chia sẻ nhanh.

Trên đây là bài viết chi tiết của TiếngĐộng.com về hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung A73 5G. Hy vọng rằng người dùng sẽ thực hiện thao tác thật nhanh chóng, đơn giản trong những lần muốn lưu giữ thông tin trên màn hình hiển thị điện thoại một cách nhanh chóng. Hướng dẫn trên cũng có thể áp dụng để chụp ảnh màn hình cho hầu hết cho các điện thoại Samsung và một số điện thoại Android khác. Chúc bạn thực hiện thành công!

Tags:

Categories: Hướng dẫn


Hãy tìm kiếm:

Có 0 ý kiến

Hãy để lại một ý kiến

« | »


Hãy tìm kiếm âm thanh, tiếng động bạn cần:Categorys


Thẻ mẫu tiếng động phổ biến nhất

tiếng Cười, đồng ruộng/ đầm lầy, vui nhộn hài hước, nhạc nền video, tiếng chim kêu, tiếng xe cộ, căng thẳng hồi hộp, âm thanh kinh dị, nhạc TikTok, nhạc chuông tin nhắn, video nền xanh, tiếng chim cảnh, nhạc chuông mặc định, nhạc chuông, câu nói trend, meme mèo


x