Cách đổi hình nền Samsung A71, A51, A50s, A21s, A11…


Trong cuộc sống ngày nay, smartphone hầu như là vật “bất ly thân” bởi sự tiện ích cũng như những tính năng thiết thực. Và thử tưởng tượng xem, mỗi ngày bạn cầm trên tay điện thoại và sử dụng chúng bao nhiêu lần? Đó cũng chính là số lần bạn nhìn thấy hình nền trên điện thoại của mình. Vì lẽ đó, một hình nền điện thoại ưng ý sẽ tạo cho bạn niềm hạnh phúc nhỏ nhoi mỗi ngày. Nếu bạn chưa biết cách thay đổi hình nền Samsung Galaxy thì hãy để TiengDong.com mang đến những giải thích chi tiết và dễ hiểu nhất để bạn có thể thực hiện chúng dễ dàng!

Hướng dẫn chi tiết cách đổi đổi hình nền Samsung

Với các giao diện đơn giản và dễ hiểu của chiếc điện thoại Samsung Galaxy bạn đang cầm trên tay, bạn sẽ thực hiện dễ dàng các bước hướng dẫn sau:

  1. Vào mục Cài đặt của điện thoại.
  2. Chọn mục Hình nền và Theme.
  3. Chọn mục Bộ sưu tập.
  4. Hãy chọn bức hình mà bạn ưng ý nhất, sau đó chọn Màn hình chờ hoặc Màn hình khóa (nếu cài đặt ảnh riêng cho màn hình chờ và màn hình khóa) hoặc chọn Màn hình chờ và màn hình khóa (nếu muốn cài ảnh chung cho màn hình chờ và màn hình khóa).
  5. Chọn Đặt làm hình nền để thay đổi hình nền điện thoại của bạn.

Cách thay hình nền Samsung

Các bước cách thay đổi hình nền Samsung – Bước 1, 2, 3

Theo hướng dẫn này của TiengDong.com, bạn có thể xem xét để áp dụng với tất cả các điện thoại Samsung như Samsung Galaxy M10, Samsung M20, Samsung M30s, Samsung A01, Samsung A10/ A10s, Samsung A11, Samsung A20/ A20s, Samsung A21s, Samsung A30/ 30s, Samsung A31, Samsung A50/ 50s, Samsung A51, Samsung Galaxy A60, Samsung Galaxy A70/ A71, Samsung A80, Samsung Galaxy S10/ S10+… và tất cả các mẫu điện thoại khác của Samsung.

Cách đổi hình nền điện thoại theo hướng dẫn chi tiết trên chắc chắn sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc thay hình nền, đổi màn hình khóa điện thoại. TiengDong.com tin rằng việc cài đặt cho điện thoại của mình một hình nền ưng ý sẽ giúp cho bạn có thêm năng lượng tích cực mỗi ngày, từ đó hoàn thành các công việc một cách tốt hơn. TiengDong.com chúc bạn lựa chọn được những hình nền điện thoại đẹp và thực hiện đổi hình nền điện thoại thuận lợi, nhanh chóng.

Category: Hướng dẫn

Chủ đề:

Hãy tìm kiếm: 0 Bình luận

Để lại một bình luận

Ẩn ô bình luận này

Chủ đề

âm thanh kinh dị, âm thanh hoạt hình, video nền xanh, tiếng Cười, câu nói Viral, tiếng Súng, tiếng chuông thông báo, nhạc chuông tin nhắn, căng thẳng hồi hộp, nhạc nền video, bất ngờ ngạc nhiên, âm thanh meme, nhạc chuông báo thức, sound effects, âm thanh vui nhộn hài hước, tiếng chim cảnh
Lên đầu trang
x
ADS Bottom