Chào   bạn!  
Hết   TẾT   rồi,   bắt   đầu   CÀY   thôi   nào.
Tiếng Động .com

Cách ghép bình luận vào video TikTok


Nếu bạn thường xuyên sử dụng Tik Tok thì chắc hẳn không còn lạ gì những video trả lời bình luận, thử thách của các người dùng Tik Tok khác. Thật ra đây chính là một tính năng mới của bản cập nhật Tik Tok chứ không cần phải sử dụng phần mềm chỉnh sửa video nào cả. Theo đó thì người dùng Tik Tok có thể trả lời những bình luận trong video của mình bằng việc quay một video mới hay đăng video kèm theo bình luận đó trên màn hình. Vậy làm thế nào để trả lời bình luận bằng video trên Tik Tok? Trong bài viết dưới đây, TiengDong.com sẽ hướng dẫn bạn cách ghép bình luận vào video để thực hiện theo những bình luận trên video của mình, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách ghép bình luận vào video, trả lời bình luận TikTok bằng video

Để sử dụng tính năng trả lời bình luận trên Tik Tok bằng video, trước tiên bạn hãy cập nhật phiên bản mới nhất của Tik Tok cho điện thoại của mình tại đây. Sau khi cập nhật xong phiên bản mới nhất của Tik Tok, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

 1. Mở ứng dụng Tik Tok mới cập nhật. Trên giao diện chính của Tik Tok, bạn chọn mục Tôi để xem video của mình.
 2. Tìm và chọn video muốn trả lời bình luận trong số những video được đăng tải trên trang cá nhân của mình.
 3. Vào mục bình luận của video này.

  Cách ghép bình luận vào video TikTok

  Cách ghép bình luận vào video TikTok – Bước 1, 2, 3

 4. Chọn bình luận cần trả lời bằng video.
 5. Tại ô trả lời bình luận, bạn chọn vào mục biểu tượng camera ở bên cạnh.
 6. Sau khi nhấn vào biểu tượng camera này, Tik Tok sẽ đưa bạn đến camera quay video với kèm theo bình luận mà bạn vừa chọn ở bước 4.
 7. Bạn thực hiện nhấn giữ nút quay video để quay video với bình luận, hoặc thay vì trực tiếp quay video thì ban có thể tải lên bằng video có sẵn trong điện thoại của mình. Sau đó có thể chỉnh sửa video cho sống động, đặc sắc rồi đăng lên Tik Tok của mình.

  Cách ghép bình luận vào video TikTok 2

  Cách ghép bình luận vào video TikTok – Bước 4, 5, 6, 7

Hiện tại, Tik Tok chỉ có thể cho phép bạn trả lời bình luận bằng video của những video mà bạn đã đăng trên trang cá nhân Tik Tok của mình. Bạn không thể trả lời bình luận của video người khác.

Như vậy là chỉ với 7 bước đơn giản là bạn đã có thể thực hiện theo trend hiện nay là trả lời bình luận bằng video Tik Tok. Thật quá dễ dàng phải không nào! Hướng dẫn này bạn có thể áp dung cho cả điện thoại iPhone hay Android để thực hiện trả lời bình luận bằng video của người mà mình yêu mến rồi. TiengDong.com chúc bạn thực hiện thành công! Đừng quên theo dõi TiengDong.com để cập nhật những mẹo hay bổ ích.

Category: Hướng dẫn

Chủ đề:

Hãy tìm kiếm: 0 Bình luận

Để lại một bình luận

Ẩn ô bình luận này

Chủ đề

âm thanh meme, tiếng chim cảnh, video nền xanh, tiếng Súng, âm thanh hoạt hình, nhạc chuông báo thức, tiếng Cười, câu nói Viral, sound effects, bất ngờ ngạc nhiên, âm thanh kinh dị, nhạc chuông tin nhắn, căng thẳng hồi hộp, âm thanh vui nhộn hài hước, nhạc nền video, tiếng chuông thông báo
Lên đầu trang
x
ADS Bottom