Xin mời tìm kiếm hiệu ứng âm thanh bạn cần:

Cách Ghép Mặt vào Ảnh trên TikTok trend Mai Ha HiTikTok gần đây xuất hiện một trào lưu làm video mới. Theo đó biến hình ảnh của những người nổi tiếng hoặc biến bất kỳ bức ảnh tĩnh nào thành một video hát nhép theo nhạc Maya hi, maya ha, maya ho, maya ha-ha… cực kỳ thần thái và hài hước. Đây là một trend mới và không thực hiện được bằng ứng dụng TikTok mà sử dụng một ứng dụng của bên thứ 3. Và nếu bạn đang quan tâm đến cách làm video ghép mặt vào ảnh trên TikTok trend Mayahi Mayaha này thì xin mời tiếp tục xem TiếngĐộng.com hướng dẫn dưới đây.

Cách ghép mặt người nổi tiếng vào ảnh trên TikTok trend Mai Ha Hi

 • Bước 1:. Tải ứng dụng “Avatarify: AI Face Animato‪r” về tại đây. Khi cài đặt ứng dụng xong chọn Skip tất cả để bỏ qua, rồi chọn X để dùng thử ứng dụng này.
 • Bước 2: Chọn tiếp mục Allow access rồi chọn Cho phép truy cập vào tất cả ảnh để cho cấp quyền cho Avatarify truy cập vào kho ảnh trên thiết bị của bạn.
 • Bước 3: Chọn một bức ảnh của bạn mà bạn muốn làm mặt hát nhép theo nhạc.

  Cách Ghép Mặt vào Ảnh trên TikTok trend Mai Ha Hi

  Cách ghép mặt vào ảnh trên TikTok trend Mai Ha Hi Bước 1, 2,3

 • Bước 4: Ở đây có rất nhiều kiểu mặt hát nhép của những người nổi tiếng khác nhau. Bạn hãy chọn một kiểu mặt phù hợp. Ở đây TiếngĐộng.com chọn kiểu mặt Mai ha hi mà nhiều người đã làm trên TikTok.
 • Bước 5: Chọn chất lượng video muốn xuất ra, chọn Best để xuất video chất lượng cao nhất, rồi đợi trong giây lát để xuất video.
 • Bước 6:  Bây giờ bạn có thể xem thử video hát nhép vừa tạo. Cuối cùng hãy chọn Save để lưu lại video vừa tạo này và up lên các mạng xã hội khác thôi.

  Cách Ghép Mặt vào Ảnh trên TikTok trend Mai Ha Hi 2

  Cách ghép mặt vào ảnh trên TikTok trend Mai Ha Hi – Bước 4, 5, 6

Tuy nhiên, hiện tại cách làm video ghép mặt hát nhép theo nhạc Mayahi Mayaha đang hot trên TikTok này ứng dụng chỉ mới hỗi trợ cho iOS iPhone. Nên các máy như Samsung, Xiaomi, Oppo… chạy hệ điều hành Android vẫn chưa tự làm được mà hãy gửi bài viết này đến cho một người bạn của bạn đang dùng iPhone để làm giúp hoặc mượn một điện thoại iPhone khác để làm theo nhé.

Và nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng này lâu hơn 7 ngày thì có thể mua gói dùng theo tuần hoặc theo năm. Mua một tuần với giá 59.000đ và mua gói theo năm thì có giá là 809.000đ. Chúc bạn thực hiện làm video Mai Ha Hi ghép mặt người nổi tiếng vào ảnh đang rất hot trên TikTok này thành công và kiếm được nhiều view.

Category: Hướng dẫn

Tags:

Hãy tìm kiếm: Một bình luận

 1. Nguyễn quang hoan on Th5 29, 2021 at 09:58

  Gep mat hát nhép lam ca si

Để lại một bình luận

« | »


Xin mời tìm kiếm hiệu ứng âm thanh bạn cần:
Tags

căng thẳng hồi hộp, tiếng Súng, nhạc chuông tin nhắn, âm thanh kinh dị, sound effects, âm thanh meme, nhạc chuông, nhạc nền video, nhạc chuông báo thức, tiếng Cười, tiếng chuông thông báo, âm thanh hoạt hình, video nền xanh, câu nói Viral, nhạc chuông dễ thương, bất ngờ ngạc nhiên


Back to top
x
ADS Bottom