Cách Ghép Mặt vào Ảnh trên TikTok trend Mai Ha Hi


« | »


Hãy tìm kiếm âm thanh, tiếng động bạn cần:

Cách Ghép Mặt vào Ảnh trên TikTok trend Mai Ha HiTikTok gần đây xuất hiện một trào lưu làm video mới. Theo đó biến hình ảnh của những người nổi tiếng hoặc biến bất kỳ bức ảnh tĩnh nào thành một video hát nhép theo nhạc Maya hi, maya ha, maya ho, maya ha-ha… cực kỳ thần thái và hài hước. Đây là một trend mới và không thực hiện được bằng ứng dụng TikTok mà sử dụng một ứng dụng của bên thứ 3. Và nếu bạn đang quan tâm đến cách làm video ghép mặt vào ảnh trên TikTok trend Mayahi Mayaha này thì xin mời tiếp tục xem TiếngĐộng.com hướng dẫn dưới đây.

Cách ghép mặt người nổi tiếng vào ảnh trên TikTok trend Mai Ha Hi

Tuy nhiên, hiện tại cách làm video ghép mặt hát nhép theo nhạc Mayahi Mayaha đang hot trên TikTok này ứng dụng chỉ mới hỗi trợ cho iOS iPhone. Nên các máy như Samsung, Xiaomi, Oppo… chạy hệ điều hành Android vẫn chưa tự làm được mà hãy gửi bài viết này đến cho một người bạn của bạn đang dùng iPhone để làm giúp hoặc mượn một điện thoại iPhone khác để làm theo nhé.

Và nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng này lâu hơn 7 ngày thì có thể mua gói dùng theo tuần hoặc theo năm. Mua một tuần với giá 59.000đ và mua gói theo năm thì có giá là 809.000đ. Chúc bạn thực hiện làm video Mai Ha Hi ghép mặt người nổi tiếng vào ảnh đang rất hot trên TikTok này thành công và kiếm được nhiều view.

Tags:

Categories: Hướng dẫn


Hãy tìm kiếm:

Có một ý kiến

  1. Nguyễn quang hoan on Th5 29, 2021 at 09:58

    Gep mat hát nhép lam ca si

Hãy để lại một ý kiến

« | »


Hãy tìm kiếm âm thanh, tiếng động bạn cần:Categorys


Thẻ mẫu tiếng động phổ biến nhất

sound effect, video nền xanh, tiếng Cười, nhạc chuông mặc định, tiếng chim cảnh, nhạc nền video, âm thanh kinh dị, căng thẳng hồi hộp, nhạc TikTok, vui nhộn hài hước, meme mèo, nhạc chuông tin nhắn, đồng ruộng/ đầm lầy, câu nói trend, nhạc chuông, tiếng Súng


x