TiếngĐộng.com« | »


Tìm kiếm hiệu ứng âm thanh bạn cần

Cách khóa ảnh đại diện Facebook không cho like, tắt bình luận trên điện thoại


Ảnh đại diện Facebook là thứ để mọi người biết đến mình cũng như thể hiện cá tính, phong cách cho bản thân. Mặc định khi đăng ảnh đại diện lên Facebook luôn ở chế độ công khai (mọi người). Như vậy nên tất cả người bạn bè hay những người không quen biết đều có thể bày tỏ cảm xúc và bình luận về ảnh đại diện của bạn. Như vậy thì trong nhiều trường hợp có thể sẽ khiến bạn cảm thấy phiền khi liên tục nhận những bình luận từ người mà mình không quen biết.

Nếu bạn không muốn nhận bình luận và và sự bày tỏ cảm xúc của người khác về ảnh đại diện Facebook của mình thì cách tốt nhất là khóa ảnh đại diện Facebook của mình. Vậy làm sao để khóa ảnh đại diện Facebook nhanh nhất. Trong bài viết dưới đây, TiengDong.com sẽ hướng dẫn bạn cách khóa ảnh đại diện Facebook không cho like, bình luận trên điện thoại đơn giản nhất.

Hướng dẫn cách khóa ảnh đại diện Facebook không cho like, tắt bình luận trên điện thoại

Cách khóa ảnh đại diện Facebook không cho người khác like, bình luận trên điện thoại

Cách khóa ảnh đại diện Facebook không cho người khác like, bình luận trên điện thoại

Như vậy là chỉ với 4 bước đơn giản là bạn đã thực hiện thành công khóa ảnh đại diện của mình rồi. Sau khi thực hiện xong thao tác khóa ảnh đại diện Facebook thì ảnh đại diện của bạn sẽ không còn xuất hiện trên bảng tin nữa, đồng nghĩa với việc mọi người không có quyền like và bình luận vào ảnh đại diện này của bạn nữa. Hướng dẫn này bạn có thể áp dụng cho tất cả ứng dụng Facebook trên điện thoại Android hay iOS. TiengDong.com chúc bạn thực hiện khóa ảnh đại diện của mình thành công.

Tags: , ,

Categories: Hướng dẫn

Có 0 ý kiến

Hãy để lại một ý kiến

« | »


Tìm kiếm hiệu ứng âm thanh bạn cầnCategorys


Thẻ của 1036 mẫu tiếng động phổ biến

hiệu ứng âm thanh, âm thanh đánh nhau, tiếng Cười, tiếng đồ công nghệ, nhạc chuông, tiếng động, nhạc nền video, tiếng con người, tiếng xe cộ, tiếng vật nuôi, thú hoang dã, hoạt động con người, tiếng chim hót, âm thanh kinh dị, vui nhộn hài hước, âm thanh thiên nhiên