TiếngĐộng.com« | »


Tìm kiếm hiệu ứng âm thanh bạn cần:

Cách làm chữ chạy màn hình LED trên điện thoại


Một trào lưu đang rất hot hiện nay được người dùng ứng dụng Tik Tok truyền tai nhau, đó là việc sử dụng màn hình điện thoại làm biểu ngữ LED. Bạn có thắc mắc “Làm sao có thể “biến hóa” màn hình điện thoại thành màn hình LED chạy chữ?” “Thủ thuật điện thoại này thực hiện thế nào?” “Làm màn hình LED chạy chữ trên điện thoại có khó không?” Và hôm nay TiengDong.com xin trả lời là “Không”. Trào lưu hay như sử dụng điện thoại làm biểu ngữ LED, màn hình quảng cáo LED chạy chữ…rất đơn giản và dễ thực hiện. Bạn còn đang do dự? Bài viết sau đây chính là minh chứng cho lời khẳng định trên của TiengDong.com về cách làm màn hình Led Chạy Chữ trên điện thoại.

Theo trend Tik Tok thời gian gần đây, màn hình điện thoại xuất hiện các biểu ngữ LED tạo được nhiều sự tò mò và hứng thú, cũng như sự hào hứng của phần đa người dùng ứng dụng. Trước tiên, bạn cần cài đặt cho điện thoại của mình một ứng dụng cần thiết để có thể biến màn hình điện thoại thành màn hình LED chạy chữ.

Cách làm chữ chạy màn hình Led trên điện thoại

Với hướng dẫn đơn giản và các thực hiện dễ dàng, TiengDong.com tin rằng bạn sẽ tạo cho mình được màn hình LED chạy chữ ưng ý. Dù nội dung bạn muốn truyền tải là gì thì việc cho chúng hiển thị dưới dạng màn hình LED là rất độc đáo, thu hút. Việc quay video Tik Tok theo trào lưu màn hình LED chắc chắn sẽ chưa dừng lại bởi đã tạo ra hot trend độc đáo. Đừng ngần ngại mà hãy chia sẻ cách làm với bạn bè, người thân để họ thử trend Tik Tok này ngay hôm nay. Nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn. Chúc bạn thành công!

Tags: , , , ,

Categories: Hướng dẫn


Hãy tìm kiếm:

Có 0 ý kiến

Hãy để lại một ý kiến

« | »


Tìm kiếm hiệu ứng âm thanh bạn cần:Categorys


Thẻ mẫu tiếng động phổ biến nhất

âm thanh thiên nhiên, tiếng chim cảnh, âm thanh đánh nhau, câu nói trend, tiếng xe cộ, tiếng Cười, tiếng con người, nhạc nền video, nhạc chuông, vui nhộn hài hước, tiếng động, tiếng chim hót, hoạt động con người, tiếng chim kêu, thú hoang dã, hiệu ứng âm thanh


x