Cách làm chữ chạy màn hình LED trên điện thoại


Một trào lưu đang rất hot hiện nay được người dùng ứng dụng Tik Tok truyền tai nhau, đó là việc sử dụng màn hình điện thoại làm biểu ngữ LED. Bạn có thắc mắc “Làm sao có thể “biến hóa” màn hình điện thoại thành màn hình LED chạy chữ?” “Thủ thuật điện thoại này thực hiện thế nào?” “Làm màn hình LED chạy chữ trên điện thoại có khó không?” Và hôm nay TiengDong.com xin trả lời là “Không”. Trào lưu hay như sử dụng điện thoại làm biểu ngữ LED, màn hình quảng cáo LED chạy chữ…rất đơn giản và dễ thực hiện. Bạn còn đang do dự? Bài viết sau đây chính là minh chứng cho lời khẳng định trên của TiengDong.com về cách làm màn hình Led Chạy Chữ trên điện thoại.

Theo trend Tik Tok thời gian gần đây, màn hình điện thoại xuất hiện các biểu ngữ LED tạo được nhiều sự tò mò và hứng thú, cũng như sự hào hứng của phần đa người dùng ứng dụng. Trước tiên, bạn cần cài đặt cho điện thoại của mình một ứng dụng cần thiết để có thể biến màn hình điện thoại thành màn hình LED chạy chữ.

Cách làm chữ chạy màn hình Led trên điện thoại

  • Bước 1: Tải ứng dụng chạy chữ LED là LED Banner Pro hoặc Blinking Led Banner. Hai ứng dụng trên được biết đến là những ứng dụng chạy chữ màn hình LED tốt, được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Bạn có thể tải 2 ứng dụng này về tại đây hoặc tại đây.

    App làm chữ chạy màn hình Led trên điện thoại

    App làm chữ chạy màn hình Led trên điện thoại

  • Bước 2: Nhập nội dung bạn muốn màn hình LED xuất hiện và ấn nút Play. Nếu mong muốn nội dung được chạy theo chiều ngang màn hình, bạn có thể xoay ngang màn hình điện thoại của mình.
  • Bước 3: Việc tiếp theo, bạn chỉ cần chiêm ngưỡng thành quả của mình sau khi làm theo hướng dẫn trên.

Với hướng dẫn đơn giản và các thực hiện dễ dàng, TiengDong.com tin rằng bạn sẽ tạo cho mình được màn hình LED chạy chữ ưng ý. Dù nội dung bạn muốn truyền tải là gì thì việc cho chúng hiển thị dưới dạng màn hình LED là rất độc đáo, thu hút. Việc quay video Tik Tok theo trào lưu màn hình LED chắc chắn sẽ chưa dừng lại bởi đã tạo ra hot trend độc đáo. Đừng ngần ngại mà hãy chia sẻ cách làm với bạn bè, người thân để họ thử trend Tik Tok này ngay hôm nay. Nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn. Chúc bạn thành công!

Category: Hướng dẫn

Chủ đề:

Hãy tìm kiếm: 0 Bình luận

Để lại một bình luận

Ẩn ô bình luận này

Chủ đề

âm thanh hoạt hình, video nền xanh, âm thanh kinh dị, nhạc chuông báo thức, sound effects, bất ngờ ngạc nhiên, tiếng Cười, tiếng Súng, nhạc chuông tin nhắn, âm thanh meme, căng thẳng hồi hộp, tiếng chim cảnh, tiếng chuông thông báo, nhạc nền video, câu nói Viral, âm thanh vui nhộn hài hước
Lên đầu trang
x
ADS Bottom