Xin mời tìm kiếm hiệu ứng âm thanh bạn cần:

Hướng dẫn cách làm video Tik Tok bằng hình ảnhTrong thời gian gần đây, ứng dụng Tik Tok được rất nhiều người sử dụng và thích thú bởi những tính năng độc đáo. Tik Tok cho phép người dùng “sáng tạo” ra những video độc, lạ,  theo trend hot nhất hiện nay. Với các thủ thuật Tik Tok, người sử dụng sẽ sáng tạo các video bằng hình ảnh và nhạc, cộng thêm phần hiệu ứng đẹp, bắt mắt nên thu hút đông đảo người dùng. Hôm nay TiengDong.com sẽ giới thiệu đến bạn cách làm video Tik Tok bằng hình ảnh để bạn có thể làm ra những video đẹp, mang đậm dấu ấn cá nhân của mình.

Hướng dẫn cách làm video Tik Tok bằng hình ảnh rất đơn giản

Để thực hiện được các thủ thuật Tik Tok, điều đầu tiên bạn cần cập nhật/ tải ứng dụng Tik Tok về điện thoại của mình. Bạn có thể tải ứng dụng này trên cả điện thoại Android và IOS. Sau đó, bạn cần Đăng kí tài khoản (nếu là lần sử dụng đầu tiên) hoặc Đăng nhập tài khoản (nếu bạn đã có cho mình một tài khoản Tik Tok từ trước). Rồi xem và thực hiện theo các bước làm video Tik Tok bằng hình ảnh sau:

 1. Với giao diện chính của ứng dụng Tik Tok, bạn chọn biểu tượng dấu + để bắt đầu thực hiện video Tik Tok mới.
 2. Mục quay video hiện lên, bạn chọn MV.
 3. Bạn chọn cho mình hiệu ứng làm video ảnh Tik Tok phù hợp với sở thích của mình, sau đó chọn Tạo ngay.

  Cách làm video Tik Tok bằng hình ảnh 2

  Cách làm video Tik Tok bằng hình ảnh – Bước 1, 2, 3

 4. Thư viện ảnh của máy bạn sẽ bắt đầu xuất hiện. Bạn cần chọn những hình ảnh yêu thích để làm video, và chọn theo mong muốn thứ tự xuất hiện của chúng trong video. Sau khi chọn xong, ấn OK.
 5. Sau khi chọn ảnh từ thư viện xong, bạn đã có cho mình một video trình chiếu hình ảnh. Đây là video thô và chưa có âm thanh. Bạn tiếp tục chọn Âm nhạc để tiến hành ghép nhạc yêu thích vào video.
 6. Chọn cho mình một bài hát yêu thích để chèn vào video.

  Cách làm video Tik Tok bằng hình ảnh

  Cách làm video Tik Tok bằng hình ảnh – Bước 4, 5, 6

 7. Tùy theo sở thích, bạn có thể thêm các hiệu ứng, nhãn dán hoặc phụ đề để video của mình thêm sinh động, cũng như thể hiện được nội dung mà bạn muốn truyền tải. Ấn chọn Tiếp.
 8. Sau khi hoàn thiện các bước trên, bạn ấn Đăng video Tik Tok. Vậy là bạn đã thành công trong việc làm video Tik Tok bằng hình ảnh.

Với 8 bước đơn giản và dễ thực hiện đã nêu ở trên, TiengDong.com tin rằng bạn có thể tạo cho mình một video Tik Tok hoàn chỉnh theo như ý muốn. Với những hình ảnh và âm nhạc theo sở thích của riêng bạn, chắc chắn video sẽ được hoàn thiện với âm thanh, hiệu ứng sống động và thu hút.

Cách làm này bạn có thể dễ dàng thực hiện cả trên điện thoại Android và IOS. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok này để làm video TikTok với nhiều hiệu ứng đẹp hơn.

Category: Hướng dẫn

Tags:

Hãy tìm kiếm: 0 Bình luận

Để lại một bình luận

« | »


Xin mời tìm kiếm hiệu ứng âm thanh bạn cần:
Tags

tiếng chuông thông báo, âm thanh kinh dị, nhạc chuông dễ thương, nhạc chuông, căng thẳng hồi hộp, âm thanh meme, tiếng Cười, tiếng Súng, sound effects, nhạc chuông tin nhắn, video nền xanh, bất ngờ ngạc nhiên, câu nói Viral, nhạc nền video, âm thanh hoạt hình, nhạc chuông báo thức


Back to top
x
ADS Bottom