Cách quay màn hình iPhone 13, iPhone 13 Pro Max...


« | »


Hãy tìm kiếm âm thanh, tiếng động bạn cần:

Cách quay màn hình iPhone 13, iPhone 13 Pro Max…Một trong số những quan tâm của người dùng điện thoại iPhone hiện nay là cách quay màn hình iPhone 13, iPhone 13 Pro Max… thế nào. Bởi đôi khi trên màn hình xuất hiện những video yêu thích của người dùng, hoặc người dùng muốn quay lại màn hình hướng dẫn các bước thực hiện thao tác nào đó hướng dẫn người thân, thì biết cách quay màn hình iPhone 13, 13 Pro Max… sẽ vô cùng cần thiết. Thao tác này có sự hữu ích và mang đến sự thuận tiện để người dùng lưu trữ video mang thông tin. Hôm nay TiếngĐộng.com sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn đọc hướng dẫn cách quay màn hình iPhone 13, 13 Pro Max….

Cách quay màn hình iPhone 13, 13 Pro Max có tiếng…

1. Thêm nút quay màn hình vào Control Center cho iPhone 13, 13 Pro Max…

Việc thêm tính năng quay màn hình vào Trung tâm kiểm soát iPhone sẽ giúp người dùng không phải tải thêm bất kỳ phần mềm quay màn hình của bên thứ 3 nào. Các bước thực hiện như sau:

  1. Tại điện thoại iPhone, người dùng chọn thư mục Cài đặt.
  2. Tìm và chọn mục Trung tâm điều khiển
  3. Người dùng kéo xuống để tìm mục Ghi màn hình, sau đó thêm nó vào Trung tâm điều khiển.

Cách thêm nút quay màn hình vào Control Center cho iPhone 13, 13 Pro Max...

Cách thêm nút quay màn hình vào Control Center cho iPhone 13, 13 Pro Max…

Với các thao tác thực hiện như trên, người dùng đã bổ sung thành công tính năng Ghi màn hình vào Trung tâm kiểm soát trên điện thoại iPhone của mình. Ưu điểm của cách này là người dùng không cần mất thời gian tải thêm một phần mềm hỗ trợ của bên thứ 3 để quay video lại màn hình. Khi xong thao tác, người dùng chỉ cần vuốt nhẹ màn hình từ bên trên góc trái màn hình xuống là đã tìm thấy tính năng ghi màn hình mà không cần phải tìm kiếm đâu xa.

2: Hướng dẫn cách quay video màn hình iPhone 13, iPhone 13 Pro Max…

  1. Bước đầu, người dùng khi muốn quay màn hình iPhone, cần thao tác vuốt nhẹ từ trên góc phải màn hình dế yêu của mình để mở Trung tâm kiểm soát.
  2. Tiếp theo, người dùng nhấn chọn giữ nút Ghi màn hình.
  3. Sau thao tác đó, tùy chọn sẽ hiện lên, nếu muốn video quay màn hình iPhone có âm thanh, người dùng có thể chọn bật Micro
  4. Cuối cùng, người dùng bấm chọn Bắt đầu ghi để có thể bắt đầu quay lại những gì xuất hiện trên màn hình điện thoại iPhone của mình. Khi video đã được quay xong, người dùng ấn chọn giữ nút đỏ một lần nữa để lưu video lại. Người dùng có thể vào bộ sưu tập ảnh/Ghi màn hình để xem lại đoạn video mà mình đã ghi. Thao tác vừa rồi có thể áp dụng cho các dòng như iPhone 13, 13 Pro Max… vô cùng tiện lợi.

Hướng dẫn cách quay video màn hình iPhone 13, iPhone 13 Pro Max

Hướng dẫn cách quay video màn hình iPhone 13, iPhone 13 Pro Max…

Trên đây là hướng dẫn cụ thể và chi tiết các bước, giúp người dùng iPhone có thể dễ dàng quay lại thông tin xuất hiện trên màn hình dế yêu của mình. Tùy theo từng cách thực hiện khác nhau sẽ mang đến những ưu điểm khác nhau, mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Hy vọng rằng thông tin của bài viết trên sẽ giúp các bạn thực hiện thành công để không phải tìm kiếm xa xôi các thông tin hướng dẫn cách quay video màn hình iPhone 13, iPhone 13 Pro Max… có âm thanh. Hãy chia sẻ thông tin trên với bạn bè, người thân vì nó là miễn phí. Chúc bạn thành công!

Tags:

Categories: Hướng dẫn


Hãy tìm kiếm:

Có 0 ý kiến

Hãy để lại một ý kiến

« | »


Hãy tìm kiếm âm thanh, tiếng động bạn cần:Categorys


Thẻ mẫu tiếng động phổ biến nhất

tiếng Súng, nhạc nền video, nhạc chuông tin nhắn, video nền xanh, nhạc TikTok, âm thanh kinh dị, nhạc chuông mặc định, vui nhộn hài hước, tiếng Cười, sound effect, tiếng chim cảnh, nhạc chuông, căng thẳng hồi hộp, meme mèo, đồng ruộng/ đầm lầy, câu nói trend


x