Xin mời tìm kiếm hiệu ứng âm thanh bạn cần:

Cách tắt Gợi ý bàn phím trên điện thoại VsmartChức năng tiên đoán, gợi ý bàn phím được trang bị trên rất nhiều điện thoại mà bạn có thể tắt, bật chúng theo nhu cầu. Trên điện thoại Vsmart cũng có tính năng này. Với tính năng này thì khi bạn gõ bàn phím, máy sẽ hiển thị những gợi ý tiên đoán trước, đề xuất cho bạn những cụm từ liên quan đến văn bản mà bạn đang gõ. Điều này sẽ giúp cho việc gõ bàn phím của bạn được nhanh chóng và đơn giản hơn.

Tuy nhiên một số người sẽ thấy khó chịu với tính năng này, chúng chiếm chỗ của màn hình cũng như đề xuất những cụm từ không theo ý muốn,… Nếu bạn muốn tắt tính năng này trên điện thoại Vsmart thì TiengDong.com sẽ hướng dẫn bạn. Trong bài viết này, TiengDong.com sẽ chỉ bạn cách tắt gợi ý bàn phím trên Vsmart đơn giản nhất.

Hướng dẫn cách tắt gợi ý bàn phím trên Vsmart

  1. Trên giao diện chính của điện thoại Vsmart, bạn chọn mục Cài đặt.
  2. Tại mục Cài đặt, bạn chọn Hệ thống.
  3. Tại đây, bạn tiến hành chọn mục Ngôn ngữ và nhập liệu.
  4. Sau đó chọn mục Bàn phím ảo.
  5. Trong mục Bàn phím ảo, bạn tiếp tục chọn Gboard rồi chọn Sửa văn bản.
  6. Tại đây, bạn thực hiện Tắt mục Hiển thị dải đề xuất.

Cách tắt Gợi ý bàn phím trên điện thoại Vsmart

Các bước cách tắt Gợi ý bàn phím trên Vsmart – Bước 3, 5, 6

Như vậy là bạn đã thực hiện tắt đề xuất, gợi ý bàn phím trên điện thoại Vsmart thành công. Để kiểm tra xem mình đã thực hiện thành công hay chưa, bạn hãy vào ô tin nhắn, gõ văn bản thử, nếu thấy mấy phần gợi ý, đề xuất văn bản thì thao tác đã thành công rồi đấy.

Có thể thấy, với hướng dẫn của TiengDong.com thì cách tắt gợi ý bàn phím, tiên đoán bàn phím trên điện thoại Vsmart thật đơn giản phải không nào. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn này để áp dụng cho tất cả điện thoại dòng Vsmart như Vsmart Joy 1, Vsmart Joy 1+, Vsmart Active 1, Vsmart Active 1+, Vsmart Joy 3, Vsmart Active 3, Vsmart Star 3… TiengDong.com hy vọng rằng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn và bạn có thể thực hiện tắt gợi ý bàn phím, đề xuất khi gõ văn bản trên điện thoại Vsmart của mình thành công.

Category: Hướng dẫn

Tags:

Hãy tìm kiếm: 0 Bình luận

Để lại một bình luận

« | »


Xin mời tìm kiếm hiệu ứng âm thanh bạn cần:
Tags

sound effects, nhạc chuông báo thức, căng thẳng hồi hộp, video nền xanh, bất ngờ ngạc nhiên, nhạc nền video, âm thanh vui nhộn hài hước, nhạc chuông, tiếng Súng, nhạc chuông tin nhắn, âm thanh meme, tiếng chuông thông báo, âm thanh hoạt hình, tiếng Cười, câu nói Viral, âm thanh kinh dị


Back to top
x
ADS Bottom