Xin mời tìm kiếm hiệu ứng âm thanh bạn cần:

Cách thêm, liên kết tài khoản Facebook, instagram, Youtube… vào Tik TokTik Tok là một mạng xã hội, là một ứng dụng xem video nổi tiếng nhất Trung Quốc và được nhiều người Việt Nam sử dụng. Người dùng Việt Nam sử dụng Tik Tok như là một nơi để quảng bá hình ảnh cá nhân, đặc biệt là những người nổi tiếng. Để tài khoản Tik Tok của mình được nhiều người biết đến hơn, bạn có thể sử dụng tính năng thêm, liên kết tài khoản Tik Tok với các tài khoản mạng xã hội khác như Facebook, instagram, Youtube, Zalo,… Trong bài viết dưới đây, Tiendong.com sẽ giới thiệu bạn cách thêm, liên kết Facebook, instagram, Youtube,… vào Tik Tok. Nếu bạn chưa biết đến mẹo hay này thì hãy đọc bài viết dưới đây của TiengDong.com.

Cách thêm, liên kết Facebook, instagram, Youtube,… vào Tik Tok đơn giản nhất

1. Hướng dẫn cách thêm, liên kết instagram, Youtube, Twitter,… vào Tik Tok

Để liên kết tài khoản instagram, Youtube, Twitter,… vào tài khoản Tik Tok của mình, bạn thực hiện theo các bước sau:

  1. Mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại của bạn. Trên giao diện chính của Tik Tok, bạn chọn mục Tôi.
  2. Trong mục Tôi, bạn chọn mục Sửa hồ sơ.
  3. Tiếp theo, bạn chọn loại tài khoản muốn thêm vào Tik Tok. Tại đây có 3 lựa chọn cho bạn là instagram, Youtube, Twitter.
  4. Tiến hành đăng nhậpủy quyền tài khoản instagram, Youtube, Twitter mà bạn muốn thêm vào Tik Tok.

Cách thêm, liên kết Facebook, instagram, Youtube... vào Tik Tok

Cách thêm, liên kết Facebook, instagram, Youtube… vào Tik Tok

Vậy là bạn đã liên kết tài khoản instagram, Youtube, Twitter vào Tik Tok thành công. Sau khi liên kết tài khoản xong, bạn sẽ thấy hiển thị trên trang cá nhân tài khoản mà bạn vừa liên kết.

2. Hướng dẫn cách xóa instagram, Youtube, Twitter,… khỏi Tik Tok

Bạn đã liên kết thành công tài khoản mạng xã hội khác với Tik Tok, nhưng nay bạn muốn xóa chúng đi để thêm tài khoản mới, hoặc bạn không muốn người khác biết đến tài khoản instagram, Youtube, Twitter của mình nữa thì hãy xem các bước hướng dẫn xóa instagram, Youtube, Twitter khỏi Tik Tok dưới đây:

  1. Mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại của bạn, sau đó chọn mục Tôi.
  2. Chọn mục Sửa hồ sơ và tiến hành chọn tài khoản mà bạn đã thêm, liên kết vào Tik Tok.
  3. Một thông báo yêu cầu xác nhận hủy liên kết tài khoản với Tik Tok xuất hiện. Bạn bấm chọn xác nhận để hủy bỏ liên kết tài khoản đó khỏi Tik Tok.

Cách xóa liên kết Facebook, instagram, Youtube... vào Tik Tok

Cách xóa liên kết Facebook, instagram, Youtube… vào Tik Tok

Sau khi xóa tài khoản instargram, Youtube, Twitter… khỏi Tik Tok, bạn sẽ thấy tài khoản đó không còn xuất hiện trong mục hồ sơ Tik Tok của bạn nữa. Bạn cũng có thể thêm tài khoản mới vào Tik Tok như ở mục 1.

3. Cách thêm, liên kết Facebook với Tik Tok

Khác với các mạng xã hội khác như instagram, Youtube, Twitter… thì Facebook là mạng xã hội chưa thể thêm, liên kết với Tik Tok theo các bước đã hướng dẫn ở trên. Tuy nhiên ở Việt Nam, việc thêm liên kết tài khoản Facebook với Tik Tok là một điều cần thiết để mọi người biết đến mình nhiều hơn. Vì thế, TiengDong.com sẽ mách bạn những mẹo hay để có thể thêm tài khoản Facebook của mình vào Tik Tok.

Với 2 cách này thì mọi người sẽ dễ dàng biết đến tài khoản Facebook của bạn mà không cần công cụ liên kết của Tik Tok. Bạn cũng có thể quảng bá tài khoản Tik Tok của mình trên Facebook, instagram, Youtube, Twitter… bằng cách copy link Tik Tok rồi đăng lên các mạng xã hội tương ứng.

Như vậy là TiengDong.com đã hướng dẫn bạn cách thêm, liên kết tài khoản Facebook, Youtube, instagram, Twitter,… vào Tik Tok cũng như cách xóa các tài khoản này khỏi Tik Tok. Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể quảng bá các tài khoản mạng xã hội của mình lên Tik Tok rồi. Thật đơn giản phải không nào. TiengDong.com chúc bạn thực hiện thành công hướng dẫn trên đây.

Category: Hướng dẫn

Tags:

Hãy tìm kiếm:
Hãy tìm kiếm:

0 Bình luận

Để lại một bình luận

« | »


Xin mời tìm kiếm hiệu ứng âm thanh bạn cần:
Tags

tiếng chuông thông báo, câu nói Viral, tiếng Cười, sound effects, nhạc chuông, âm thanh hoạt hình, căng thẳng hồi hộp, nhạc chuông báo thức, bất ngờ ngạc nhiên, âm thanh meme, tiếng Súng, nhạc nền video, âm thanh kinh dị, âm thanh vui nhộn hài hước, nhạc chuông tin nhắn, video nền xanh


x
ADS Bottom