Hướng dẫn cách tìm bài hát, nhạc nền trên Tik Tok


« | »


Hãy tìm kiếm âm thanh, tiếng động bạn cần:

Hướng dẫn cách tìm bài hát, nhạc nền trên Tik TokTik Tok là một mạng xã hội video khá mới nhưng lại được rất nhiều người Việt Nam sử dụng. Đây là ứng dụng xem video hot nhất Trung Quốc, là nơi hội tụ của những video bắt trend hot nhất, nội dung đặc sắc và ý nghĩa, đồng thời cũng là nơi xuất phát những bài nhạc Tik Tok Trung Quốc hay nhất. Nếu bạn tình cờ nghe được một bài hát nào đó trong một video Tik Tok và thấy hay nhưng không biết đó là bài hát gì và cũng không biết làm thế nào để tìm bài hát đó trên Tik Tok.

Hướng dẫn cách tìm bài hát, nhạc nền trên Tik Tok

Hướng dẫn cách tìm bài hát, nhạc nền trên Tik Tok

Trong bài viết dưới đây, TiengDong.com sẽ hướng dẫn bạn cách tìm nhạc, bài hát trên Tik Tok đơn giản nhất mà không cần mất quá nhiều thời gian. Xin mời tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách tìm bài hát, nhạc nền trên Tik Tok đơn giản nhất

1. Tìm nhạc nền Tik Tok dựa theo tên bài hát đặt trên Tik Tok

Trên các video Tik Tok, mỗi bài nhạc nền đều có tên khác nhau để phân biệt. Tuy nhiên, tên bài hát nhạc nền thường do người dùng đặt nên có thể không chính xác trong một số trường hợp. Bạn có thể dựa vào tên bài nhạc nền này rồi tìm kiếm trên Google để tìm nhạc Tik Tok. Các bước thực hiện như sau:

2. Tìm nhạc Tik Tok bằng cách dựa vào lời bài hát

Tìm kiếm nhạc bằng lời bài hát là cách khá đơn giản và phổ biến. Nếu nghe rõ lời bài hát thì bạn có thể gõ vào tìm kiếm trên Google là đã dễ dàng tìm ra tên bài hát đó rồi. Đặc biệt, nếu cách 1 có thể không chính xác vì tên bài hát có thể đặt sai, nhưng với cách này thì tìm kiếm dựa vào lời bài hát thì rất khó để sai sót. Chỉ ngoại trừ trường hợp bạn nghe nhầm, hoặc lời bài hát bằng nước ngoài dẫn đến bạn tìm sai lời bài hát.

3. Tìm bài hát trên Tik Tok bằng cách vào xem bình luận của video Tik Tok đó

Thông thường những bài nhạc hay sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều người, chính vì thế mà sẽ có nhiều người comment xin tên bài hát. Bạn có thể vào phần bình luận của video trên Tik Tok để “thăm dò” xem có ai đã xin được tên bài hát hay chưa. Nếu có thì bạn dễ dàng tìm kiếm bài hát này trên Tik Tok hoặc Google rồi phải không nào. Còn nếu chưa có ai hỏi về tên bài nhạc này thì chính bạn cũng có thể bình luận để xin tên bài hát. Chắc chắn sẽ có rất nhiều người biết tên bài hát và họ sẽ bình luận trả lời cho bạn biết tên bài hát đó là gì.

4. Sử dụng ứng dụng tìm kiếm bài hát để tìm nhạc Tik Tok

Ngoài các cách trên thì TiengDong.com sẽ hướng dẫn bạn cách tìm kiếm bài hát bằng cách sử dụng ứng dụng tìm kiếm bài hát có tên là “Shazam” như sau:

Sử dụng ứng dụng tìm kiếm bài hát này, bạn có thể dễ dàng tìm được bài hát mà mình muốn với độ chính xác cao nhất mà không cần mất quá nhiều thời gian. Điều kiện là bạn phải có một chiếc điện thoại cài đặt ứng dụng Shazam và một chiếc điện thoại khác để mở video Tik Tok đó lên.

Trên đây là 4 cách tìm nhạc, bài hát trên Tik Tok rất đơn giản mà TiengDong.com chia sẻ đến bạn. Bây giờ nếu thấy một bài nhạc nào hay trên Tik Tok thì bạn đã dễ dàng tìm kiếm được bài nhạc này thông qua hướng dẫn trên đây rồi phải không nào. Bạn có thể tìm và tải về những bài hát hay trên Tik Tok để về nghe, làm nhạc chuông hay ghép vào video của mình. TiengDong.com chúc bạn tìm kiếm thành công bài nhạc mà mình yêu thích. Mọi thắc mắc gì về thủ thuật này, bạn hãy liên hệ với TiengDong.com hoặc để lại bình luận ở dưới bài để được giúp đỡ nhé.

Tags:

Categories: Hướng dẫn


Hãy tìm kiếm:

Có 0 ý kiến

Hãy để lại một ý kiến

« | »


Hãy tìm kiếm âm thanh, tiếng động bạn cần:Categorys


Thẻ mẫu tiếng động phổ biến nhất

nhạc TikTok, đồng ruộng/ đầm lầy, nhạc chuông tin nhắn, tiếng chim cảnh, câu nói trend, tiếng Súng, nhạc nền video, vui nhộn hài hước, sound effect, tiếng Cười, nhạc chuông, meme mèo, nhạc chuông mặc định, âm thanh kinh dị, căng thẳng hồi hộp, video nền xanh


x