Cách xem Livestream trên TikTok


« | »


Hãy tìm kiếm âm thanh, tiếng động bạn cần:

Cách xem Livestream trên TikTokLivestream là một tính năng mới trên TikTok, tính năng này hiện tại chỉ được giới hạn cho một số người có lượng người dung Follow cao và video chất lượng mới được sử dụng. Và vì đây là tính năng mới nên nhiều người dùng sẽ bỡ ngỡ không biết cách làm thế nào để xem Livestream trên TikTok. Nếu bạn cũng đang trong trường hợp này thì xin mời xem hướng dẫn dưới đây của TiengDong.com nhé.

Hướng dẫn cách xem video Livestream trên TikTok

Không giống như tính năng live stream trên Facebook hay Bigo Live, trên TikTok hiện tại bạn chỉ có thể xem video live stream từ những người mà bạn đang follow. Cụ thể cách xem như sau:

Bước 1: Trên giao diện chính của ứng dụng TikTok chuyển sang Tap Đang Follow.

Cách xem video Livestream trên TikTok 1

Bước 2: Ở mục đầu tiên bạn sẽ thấy được danh sách những người đang Follow đang live stream và bạn chỉ cần chọn vào người bạn muốn xem live stream thôi.

Cách xem Livestream trên TikTok 2

Bước 3: Bạn sẽ xem được người đang Follow livestream trên TikTok.

Cách xem Livestream trên TikTok 3

Chỉ với duy nhất 3 bước rất đơn giản. Tuy nhiên, đây là điều mà nhiều người đang thắc mắc. Từ giờ trở đi bạn đã biết cách xem live stream trên TikTok rồi đấy. Còn nếu bạn muốn biết cách live stream trên TikTok thì xin mời xem bài hướng dẫn tiếp theo trên TiengDong.com nhé. Chúc bạn xem live stream TikTok vui vẻ.

Tags:

Categories: Hướng dẫn


Hãy tìm kiếm:

Có 0 ý kiến

Hãy để lại một ý kiến

« | »


Hãy tìm kiếm âm thanh, tiếng động bạn cần:Categorys


Thẻ mẫu tiếng động phổ biến nhất

nhạc chuông mặc định, video nền xanh, nhạc nền video, đồng ruộng/ đầm lầy, câu nói trend, nhạc TikTok, tiếng chim cảnh, căng thẳng hồi hộp, sound effect, tiếng Cười, âm thanh kinh dị, nhạc chuông, vui nhộn hài hước, nhạc chuông tin nhắn, tiếng Súng, meme mèo


x