« | »


Tìm kiếm hiệu ứng âm thanh bạn cần:

Cách xem Livestream trên TikTok


Livestream là một tính năng mới trên TikTok, tính năng này hiện tại chỉ được giới hạn cho một số người có lượng người dung Follow cao và video chất lượng mới được sử dụng. Và vì đây là tính năng mới nên nhiều người dùng sẽ bỡ ngỡ không biết cách làm thế nào để xem Livestream trên TikTok. Nếu bạn cũng đang trong trường hợp này thì xin mời xem hướng dẫn dưới đây của TiengDong.com nhé.

Hướng dẫn cách xem video Livestream trên TikTok

Không giống như tính năng live stream trên Facebook hay Bigo Live, trên TikTok hiện tại bạn chỉ có thể xem video live stream từ những người mà bạn đang follow. Cụ thể cách xem như sau:

Bước 1: Trên giao diện chính của ứng dụng TikTok chuyển sang Tap Đang Follow.

Cách xem video Livestream trên TikTok 1

Bước 2: Ở mục đầu tiên bạn sẽ thấy được danh sách những người đang Follow đang live stream và bạn chỉ cần chọn vào người bạn muốn xem live stream thôi.

Cách xem Livestream trên TikTok 2

Bước 3: Bạn sẽ xem được người đang Follow livestream trên TikTok.

Cách xem Livestream trên TikTok 3

Chỉ với duy nhất 3 bước rất đơn giản. Tuy nhiên, đây là điều mà nhiều người đang thắc mắc. Từ giờ trở đi bạn đã biết cách xem live stream trên TikTok rồi đấy. Còn nếu bạn muốn biết cách live stream trên TikTok thì xin mời xem bài hướng dẫn tiếp theo trên TiengDong.com nhé. Chúc bạn xem live stream TikTok vui vẻ.

Tags:

Categories: Hướng dẫn


Hãy tìm kiếm:

Có 0 ý kiến

Hãy để lại một ý kiến

« | »


Tìm kiếm hiệu ứng âm thanh bạn cần:Categorys


Thẻ mẫu tiếng động phổ biến nhất

tiếng chim kêu, nhạc nền video, đồng ruộng/ đầm lầy, nhạc chuông mặc định, vui nhộn hài hước, meme mèo, nhạc TikTok, tiếng Cười, nhạc chuông tin nhắn, video nền xanh, câu nói trend, tiếng xe cộ, thú hoang dã, âm thanh kinh dị, nhạc chuông, tiếng chim cảnh


x