Hướng dẫn cách xóa bạn bè trên Zalo hàng loạt nhanh nhất


« | »


Hãy tìm kiếm âm thanh, tiếng động bạn cần:

Hướng dẫn cách xóa bạn bè trên Zalo hàng loạt nhanh nhấtZalo là một ứng dụng nhắn tin và gọi điện thông qua kết nối với số điện thoại được rất nhiều người sử dụng hiện nay nhờ sự thuận lợi, nhanh chóng và tốn ít dung lượng. Zalo cho phép kết nối bạn bè qua danh bạ điện thoại, Facebook, quét mã QR,… vì thế mà bạn sẽ dễ dàng có nhiều bạn bè trên Zalo.

Tuy nhiên, khi có quá nhiều bạn trên Zalo sẽ có chút phiền phức như: thông báo hàng loạt về ngày sinh nhật, trạng thái của bạn bè, những người có thể bạn không quan biết,… Lúc này bạn sẽ nghĩ đến cách làm sao để xóa bạn bè với nhiều người mà mình không quen. Vậy làm sao để thực hiện điều này? Bài viết dưới đây, TiengDong.com sẽ hướng dẫn bạn cách xóa bạn bè trên Zalo hàng loạt nhanh nhất.

Hướng dẫn cách xóa bạn bè trên Zalo hàng loạt nhanh nhất

1. Cách xóa bạn bè Zalo hàng loạt trên điện thoại Android

Cách xóa bạn bè trên Zalo hàng loạt nhanh nhất

Hướng dẫn cách xóa bạn bè trên Zalo hàng loạt nhanh nhất trên điện thoại Android

Bạn có thể lặp lại cách trên nếu muốn xóa danh bạ bạn bè với nhiều người khác. Hướng dẫn trên đây chỉ phù hợp với tài khoản Zalo đăng nhập trên điện thoại Android như Samsung, Oppo, Xiaomi, Huawei,… Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone thì hãy tiếp tục xem thêm hướng dẫn bên dưới đây.

2. Cách xóa bạn bè Zalo hàng loạt trên điện thoại iPhone

Giao diện Zalo trên điện thoại iPhone, iPad có phần khác biệt so với điện thoại Android. Vì thế mà các xóa bạn bè Zalo trên iPhone cũng có chút khác biệt với Android. Để thực hiện xóa bạn bè Zalo trên điện thoại iPhone, iPad, bạn thực hiện theo các bước sau:

Cách xóa bạn bè nhiều bạn bè Zalo cùng lúc trên điện thoại iPhone

Hướng dẫn cách xóa bạn bè nhiều bạn bè Zalo cùng lúc trên điện thoại iPhone

Thế là xong, bạn đã xóa thành công người bạn này trên Zalo của mình. Bạn có thể thực hiện tương tự để xóa những người bạn khác trong danh bạ Zalo nếu muốn.

Trên đây là hướng dẫn xóa bạn bè Zalo trên điện thoại Android và iPhone mà TiengDong.com muốn chia sẻ đến bạn. Như vậy là chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể kick off những người bạn mà mình muốn xóa khỏi danh bạ Zalo rồi. Về cơ bản thì cách xóa bạn bè Zalo trên điện thoại Android và iPhone khá giống nhau, chỉ khác ở một số bước. Nếu bạn muốn xóa nhiều bạn bè Zalo thì hãy lặp lại các bước trên đây nhiều lần. Rất tiếc là hiện hay Zalo vẫn chưa có tính năng xóa bạn bè hàng loạt mà bạn phải lặp lại thao tác nhiều lần. Nhưng không sao, xóa được những bạn bè “ảo” là tốt rồi phải không nào. TiengDong.com chúc bạn thực hiện thành công.

Tags:

Categories: Hướng dẫn


Hãy tìm kiếm:

Có 0 ý kiến

Hãy để lại một ý kiến

« | »


Hãy tìm kiếm âm thanh, tiếng động bạn cần:Categorys


Thẻ mẫu tiếng động phổ biến nhất

tiếng chim cảnh, câu nói trend, nhạc chuông tin nhắn, sound effect, nhạc chuông, meme mèo, căng thẳng hồi hộp, nhạc chuông mặc định, tiếng Súng, nhạc TikTok, âm thanh kinh dị, tiếng Cười, nhạc nền video, đồng ruộng/ đầm lầy, video nền xanh, vui nhộn hài hước


x