Xin mời tìm kiếm hiệu ứng âm thanh bạn cần:

Cách xóa tài khoản Tik TokTik Tok là một mạng xã hội video bắt nguồn từ Trung Quốc và được rộng rãi giới trẻ trên thế giới sử dụng, trong đó có Việt Nam. Người dùng tỏ ra rất thích thú với ứng dụng này, vì nó có thể quay video đặc sắc, xem video đa dạng, sôi động, tương tác với nhau trên Tik Tok… Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, vì một số lý do nào đó mà bạn không muốn sử dụng Tik Tok nữa và muốn xóa tài khoản Tik Tok của mình. Vậy làm thế nào để xóa tài khoản Tik Tok của mình kèm theo những video trước đó mà mình đã đăng? Vậy hãy cùng TiengDong.com tìm hiểu cách xóa tài khoản Tik Tok vĩnh viễn qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Tik Tok vĩnh viễn

1. Cách xóa tài khoản TikTok vĩnh viên bằng điện thoại

Để xóa vĩnh viễn tài khoản Tik Tok của mình kèm theo những video trước đó mà mình đã đăng, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

 1. Trên giao diện chính của Tik Tok, bạn chọn vào mục Tôi để vào trang cá nhân của mình.
 2. Tiếp theo, chọn mục Cài đặt có biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên bên phải màn hình.
 3. Tại đây, bạn chọn mục Quản lý tài khoản.

  Cách xóa tài khoản Tik Tok vĩnh viễn

  Cách xóa tài khoản Tik Tok vĩnh viễn – Bước 1, 2, 3

 4. Chọn tiếp mục Xóa tài khoản ở cuối trang.
 5. Lúc này Tik Tok sẽ gửi thông báo và yêu cầu bạn xác minh đó là bạn. Xác minh bằng cách đăng nhập vào tài khoản Facebook đã liên kết với Tik Tok. Bạn bấm Tiếp tục để đăng nhập Facebook của mình.
 6. Sau khi xác minh tài khoản xong, bạn hãy bấm Xóa tài khoản thêm một lần nữa.

  Cách xóa tài khoản Tik Tok vĩnh viễn 2

  Cách xóa tài khoản Tik Tok vĩnh viễn – Bước 4, 5, 6

 7. Tik Tok sẽ gửi thông báo xác nhận có chắc chắn muốn xóa Tik Tok hay không, và bạn bấm Xóa.

Thế là xong, tài khoản Tik Tok của bạn đã bị xóa, kèm theo đó là những video mà bạn đã đăng trên Tik Tok của mình. Nếu bạn thay đổi suy nghĩ và muốn lấy lại tài khoản Tik Tok của mình thì chỉ cần đăng nhập id và mật khẩu là được. Nhưng nếu quá 30 ngày bạn không đăng nhập lại thì tài khoản Tik Tok sẽ bị xóa vĩnh viễn.

2. Cách xóa tài khoản Tik Tok trên máy tính

Có rất nhiều người sử dụng Tik Tok bằng máy tính thay vì sử dụng phiên bản Tik Tok trên điện thoại. Hiện tại phiên bản Tik Tok dành cho máy tính vẫn chưa hỗ trợ tính năng xóa tài khoản Tik Tok của người dùng. Vì thế, nếu muốn xóa Tik Tok thì bạn cần sử dụng điện thoại. Trong trường hợp không có điện thoại thì cách duy nhất là bạn phải cài đặt giả lập điện thoại cho máy tính của mình. Sau đó cài ứng dụng Tik Tok trên nền giả lập điện thoại này, đăng nhập vào Tik Tok bằng tải khoản của bạn và thực hiện xóa tài khoản Tik Tok. Tuy có phần phức tạp nhưng đây là cách duy nhất để xóa tài khoản Tik Tok bằng máy tính.

Trên đây là TiengDong.com hướng dẫn xóa tài khoản Tik Tok vĩnh viễn chi tiết và nhanh nhất cho các bạn đang sử dụng Tik Tok trên điện thoại và cả trên máy tính. Tuy nhiên trước khi quyết định xóa tài khoản Tik Tok thì bạn hãy suy nghĩ thật kỹ vì đây có thể là nơi lưu giữ những kỷ niệm đối với bạn. Chúc bạn có một quyết định đúng và thành công với quyết định của mình.

Category: Hướng dẫn

Tags:

Hãy tìm kiếm: 0 Bình luận

Để lại một bình luận

« | »


Xin mời tìm kiếm hiệu ứng âm thanh bạn cần:
Tags

âm thanh meme, âm thanh hoạt hình, nhạc chuông báo thức, âm thanh kinh dị, căng thẳng hồi hộp, tiếng Súng, nhạc chuông tin nhắn, nhạc chuông dễ thương, nhạc nền video, sound effects, nhạc chuông, video nền xanh, tiếng chuông thông báo, bất ngờ ngạc nhiên, câu nói Viral, tiếng Cười


Back to top
x
ADS Bottom