GIỚI THIỆU

Đôi Nét Về Tôi

Chào các bạn, tôi là Nguyễn Thị Ngọc Linh, lấy nickname là dongdong – là một người con xứ Quảng nghèo khó đầy nắng và gió. Tôi lớn lên trong sự yên bình với gia đình thuần nông. Trong thời gian học đại học, tôi thấy mình có khả năng viết lách và một niềm đam mê với các kiến thức về công nghệ, tin học. Tôi quyết định lập ra blog này để chia sẻ và trao đổi những kinh nghiệm về những mẹo vặt công nghệ hay những điều bổ ích mà mình học được trong cuộc sống hàng ngày.

Bước đây thành lập blog tôi gặp phải không ít khó khăn. Về ý tưởng sáng tạo cho blog của mình thu hút mọi người, về tương tác trên blog,… Tuy nhiên với niềm đam mê của mình thì điều đó không gây khó khăn đối với tôi. Với hy vọng blog sẽ phát triển tốt trong thời gian sau này, tôi mong rằng các bạn sẽ có nhiều ý kiến đóng góp, lời khuyên hữu ích hoặc đóng góp bài viết cho blog ngày càng phát triển, cùng nhau trao đổi nhiều kinh nghiệm bổ ích.

Về TiengDong.com

Lý Do Thành Lập:

TiengDong.com là một blog chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn thực hiện các thủ thuật công nghệ, mẹo hay trên điện thoại, máy tính, hướng dẫn cách làm trang web cho những người chưa biết. Ngoài ra, TiengDong.com cũng là nơi chia sẻ về cuộc sống cá nhân hoặc những việc ý nghĩa hàng ngày. Vì thế, chúng tôi tạo website này để chia sẽ và trao đổi những điều hay, hữu ích cho mọi người và hy vọng nó sẽ giúp ích cho cuộc sống của chúng ta ngày càng tốt đẹp và ý nghĩa hơn.
Cách Thức Hoạt Động:

  • Không sao chép những ý tưởng của người khác đã được đăng trên các blog, diễn đàn khác. Tất cả bài viết trên Tiengdong.com đều được các cộng tác viên, tác giả viết và gửi bài, tham khảo từ internet và không có chuyện sao chép, đạo văn.
  • Nội dung âm thanh, hình ảnh, video clip,… trên Tiengdong.com đều do chúng tôi tự sáng tạo, một số ít được sưu tầm từ internet và được tác giả cho phép.
  • Có những nội dung sưu tầm được mà không tìm được nguồn hay tên tác giả, chúng tôi sẽ chú thích sưu tầm rõ ràng.

Bình Luận Và Nêu Ý Kiến:

  • Tất cả bạn đọc ghé thăm Tiengdong.com đều có quyền để lại bình luận ở cuối bài đăng để bày tỏ quan điểm của mình, góp phần xây dựng blog phát triển.
  • Những bình luận mang tính chất đóng góp xây dựng blog sẽ được Tiengdong.com xem xét và sửa đổi. Ngoài ra, những bình luận khiếm nhã, bình luận không phù hợp sẽ được Tiengdong.com xóa hoặc báo cáo.

Khách Có Được Đăng Tải Bài Viết?

Tất cả mọi người nếu muốn đóng góp nội dung trên Tiengdong.com đều có thể đăng tải bài viết lên trang này. Bài viết trước khi đăng cần được gửi về chúng tôi thông qua tiengdong.com@gmail.com và sẽ được phê duyệt kỹ càng trước khi đăng.

Nếu muốn trở thành những tác giả của Tiengdong.com, bạn có thể gửi danh tính của mình kèm theo một bài viết tâm đắc nhất về cho Tiengdong.com. Chúng tôi sẽ phê duyệt và xem xét yêu cầu của bạn.

Quyền Riêng Tư:

Tôi sẽ không tiết lộ thông tin thành viên trong mọi trường hợp, cũng không yêu cầu bạn phải cung cấp thông tin . Trong một số trường hợp bắt buộc bạn có thể chia sẻ thông tin trong trường hợp đăng bài hoặc liên hệ.

Nếu bạn là tác giả của bài viết mà không có sao chép, chỉnh sửa nội dung, xin hãy vui lòng nêu rõ danh tính.

Và Tôi Trên Mạng Xã Hội

Nếu có vấn đề cần liên hệ với TiengDong.com, bạn có thể để lại ý kiến tại phần bình luận dưới mỗi bài viết hoặc thông qua các kênh mạng xã hội:

Chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài. Chúc các bạn vui vẻ!