Top 9 phần mềm Làm Video Chuyên Nghiệp tốt nhất


« | »


Hãy tìm kiếm âm thanh, tiếng động bạn cần:

Top 9 phần mềm Làm Video Chuyên Nghiệp tốt nhấtĐa số mọi người trong chúng ta đều cảm thấy xem một video thu hút hơn rất nhiều so với việc xem các tấm ảnh tĩnh. Bởi sự chuyển động của video tác động đến thị giác người xem tốt hơn. Vì lý do đó, ta có thể bắt gặp ở mọi nơi các video truyền thông, quảng cáo… kể cả trên các trang mạng xã hội, các video luôn có số lượng người xem, chia sẻ và tương tác nhiều hơn so với ảnh chụp. Đối với những người dùng bình thường, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể sáng tạo cho bản thân mình những video phục vụ công việc, hoặc đơn giản để làm kỉ niệm.Hôm nay TiengDong.com sẽ giới thiệu đến các bạn cách làm video bằng các ứng dụng, phần mềm làm video tốt nhất, phần mềm dựng video miễn phí. Mời bạn cùng đón xem!

Hiện nay, có rất nhiều các phần mềm làm video chuyên nghiệp được đông đảo người dùng sử dụng. Tính năng của các phần mềm làm video giúp người dùng sáng tạo những video mang dấu ấn cá nhân. TiengDong.com sẽ giới thiệu đến các bạn 9 phần mềm được nhiều người sử dụng và ưng ý nhất.

Top 9 phần mềm làm video chuyên nghiệp tốt nhất

1. Phần mềm làm video Proshow Producer

Phần mềm làm video trên máy tính chuyên nghiệp Proshow Producer

Phần mềm làm video trên máy tính chuyên nghiệp Proshow Producer miễn phí

Phần mềm  ProShow Producer được biết đến với chức năng làm video từ ảnh trên máy tính.  ProShow Producer có kho hiệu ứng phong phú, các bản nhạc đệm êm tai kèm theo, người dùng hoàn toàn có thể sáng tạo một video chuyên nghiệp từ việc sử dụng ảnh trên nền nhạc, cùng theo đó là các hiệu ứng chuyển cảnh hợp lý, đẹp mắt. Ngoài ra, phần mềm này có hỗ trợ người dùng việc cắt, ghép, chỉnh sửa video. Ưu điểm của  ProShow Producer là giao diện gọn gàng, không quá khó để sử dụng. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoảng thời gian ngắn để có thể sử dụng cơ bản đến thành thạo phầm mềm dựng video từ ảnh này.

2. Phần mềm làm video trên máy tính Sony Vegas Pro

Phần mềm làm video trên máy tính Sony Vegas Pro

Phần mềm làm video trên máy tính Sony Vegas Pro

Phần mềm Sony Vegas Pro được phát triển bởi Sony Creative Software Inc. Người dùng trên khắp mọi nơi đều tin rằng Sony Vegas Pro là một trong những phần mềm làm video chuyên nghiệp nhất.

Ưu điểm của phần mềm này là được tích hợp nhiều tính năng làm video cao cấp, đáp ứng các yêu cầu cao của dân làm video chuyên nghiệp. Giao diện Sony Vegas Pro khá phức tạp nên phần mềm này phù hợp với dân làm video chuyên nghiệp hơn. Các tính năng chính của phần mềm có thể kể đến như:

3. Phần mềm làm video CyberLink PowerDirector

Được biết đến là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng xem, cũng như chỉnh sửa video tốt, CyberLink PowerDirector cho phép người dùng thay đổi chất lượng video, chỉnh sửa âm thanh, thay đổi định dạng file một cách đơn giản trên hệ điều hành Windows. CyberLink PowerDirector còn hỗ trợ người dùng sao cho chất lượng video được nâng cao,dù đã được trải qua các thao tác cắt ghép…

Phần mềm làm video CyberLink PowerDirector

Phần mềm làm video CyberLink PowerDirector

Ưu điểm của phần mềm này có thể kể đến như: cho phép người dùng chia sẻ video vừa được tạo ra dưới hình thức trực tuyến. Phần mềm này cũng cho phép người dùng xem trước bản video đã cắt, ghép để có thể dễ dàng theo dõi các bước làm trong quá trình làm việc.

4. Phần mềm làm video Corel VideoStudio

So với phần mềm CyberLink PowerDirector, phần mềm Corel VideoStudio có tính năng chính và giao diện tương tự. Ưu điểm của phần mềm này là được tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa video, cũng như thư viện template và kho âm thanh, hình ảnh đa dạng, phong phú.

Phần mềm làm video Corel VideoStudio

Phần mềm làm video Corel VideoStudio

Các tính năng chính của Corel VideoStudio có thể kể đến như:

5. Phần mềm làm video Adobe Premiere

Adobe Premiere là một trong những phần mềm làm video chuyên nghiệp và thông dụng nhất đối với các nhà làm phim, phần mềm được cung cấp bởi hãng Adobe Systems. Với phần mềm làm video trên máy tính này, các tính năng người dùng có thể sử dụng trong phần mềm có thể kể đến như: cắt, ghép video, chỉnh sửa âm thanh, chèn text, chèn hiệu ứng chuyển cảnh, chỉnh sửa màu sắc…

Phần mềm làm video Adobe Premiere

Phần mềm làm video trên máy tính tốt Adobe Premiere

Với phần mềm dựng phim Adobe Premiere, người dùng có thể dễ dàng tạo ra những video chất lượng cao với các khung hình khác nhau, phục vụ cho các nhu cầu, mục đích đa dạng của người sử dụng. Những ưu điểm có thể kể thêm của Adobe Premiere như: hoạt động đa nền tảng, dễ cài đặt, có thể tạo ra những video tương thích với hầu hết các thiết bị đầu ra, dễ lưu trữ cũng như chỉnh sửa.

6. Phần mềm làm video iMovie

Phần mềm làm video iMovie

Phần mềm làm video iMovie

iMovie là một trong những ứng dụng làm video tốt nhất trên điện thoại. Giao diện của phần mềm này là kéo và thả. iMovie cung cấp cho người dùng một kho thư viện khổng lồ về hiệu ứng chuyển tiếp. iMovie có sẵn các chức năng cơ bản như: cắt video, chỉnh sửa âm thanh, màn hình chia nhỏ, hỗ trợ 4k. Với các tính năng hỗ trợ trên, iMovie có thể giúp người dùng thực hiện những nhiệm vụ biên tập video đơn giản.

7. Phần mềm làm video điện thoại Quik

Phần mềm làm video điện thoại Quik

Phần mềm làm video điện thoại Quik

Vẫn được biết đến là một trong những ứng dụng làm video tốt nhất trên điện thoại, Quik giúp bạn có thể tự do chỉnh sửa video trên điện thoại di động của mình. Đây là một ứng dụng của GoPro cho phép người dùng cắt, ghép, chỉnh sửa video, thêm nhạc nền, bổ sung hiệu ứng…vào trong video của mình. Quik là phần mềm hoàn toàn miễn phí, sau khi xuất xong video không bị gắn logo. Người dùng sẽ có ngay một video đẹp chỉ trong khoảng thời gian ngắn vài phút. Ưu điểm cần kể thêm là Quik có khả năng Auto-save khi bị treo máy.

8. Phần mềm làm video điện thoại VivaVideo

Phần mềm làm video điện thoại VivaVideo

Phần mềm làm video điện thoại VivaVideo

Phần mềm VivaVideo được biết đến là ứng dụng biên tập video chuyên nghiệp. VivaVideo hỗ trợ người dùng ghi lại các video và chỉnh sửa chúng. Người dùng có thể sử dụng miễn phí với các tính năng như: cắt, ghép video, thêm nhạc, chỉnh sửa video cho youtube, thêm nhãn dán, các hiệu ứng chuyển cảnh, tua nhanh, tua chậm video, thêm văn bản…Bạn có thể tạo cho mình những vlog, video độc đáo bằng cách chỉnh sửa video trên VivaVideo. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho phép người dùng làm video từ ảnh. Bạn có thể yên tâm tạo cho mình video kỉ niệm đáng nhớ cho một chuyến đi, một sự kiện thông qua các bức ảnh chụp.

9. Phần mềm làm video điện thoại KineMaster

Phần mềm KineMaster mang đầy đủ những tính năng mà bạn đang tìm kiếm để có thể sáng tạo ra những video đẹp – độc – lạ. Tất cả các công cụ chỉnh sửa có trong phần mềm này đều có thể sử dụng thoải mái. Chế độ xuất video cho phép bạn xuất không giới hạn các dự án video, thậm chí độ phân giải lên đến 4K.

Phần mềm làm video điện thoại KineMaster

Phần mềm làm video điện thoại chuyên nghiệp miễn phí KineMaster

Thông qua các công cụ hỗ trợ như: điện thoại di động, máy tính bảng…người dùng có thể sử dụng KineMaster – công cụ hỗ trợ biên tập video. Bạn cũng có thể tạo phụ đề cho video một cách dễ dàng. Đối với những ai yêu thích việc biên tập video trên điện thoại, chắc hẳn sẽ rất hứng thú với việc sử dụng phần mềm KineMaster bởi những tính năng, công cụ tiện lợi, độc đáo của nó.

Bài viết trên của TiengDong.com đã giới thiệu đến các bạn Top 9 phần mềm làm video chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay. Với các tính năng và công dụng tiện lợi, các bước làm quen, thực hiện dễ dàng… chắc chắc những phần mềm đó sẽ hỗ trợ nhiều trong việc sáng tạo cho người dùng những video độc đáo, ý nghĩa. Với những hướng dẫn cụ thể trên đây, hy vọng các bạn sẽ có cho mình từng bước thực hiện việc biên tập video thuận lợi. Hãy chia sẻ với bạn bè về những hướng dẫn trên để cùng nhau sáng tạp những video đáng nhớ. Chúc các bạn thành công!

Tags:

Categories: Hướng dẫn


Hãy tìm kiếm:

Có 0 ý kiến

Hãy để lại một ý kiến

« | »


Hãy tìm kiếm âm thanh, tiếng động bạn cần:Categorys


Thẻ mẫu tiếng động phổ biến nhất

meme mèo, nhạc chuông tin nhắn, âm thanh kinh dị, tiếng Súng, vui nhộn hài hước, nhạc chuông mặc định, nhạc chuông, căng thẳng hồi hộp, video nền xanh, đồng ruộng/ đầm lầy, nhạc TikTok, tiếng chim cảnh, tiếng Cười, sound effect, nhạc nền video, câu nói trend


x