Tải hình nền iOS 14 [Mới nhất]


« | »


Hãy tìm kiếm âm thanh, tiếng động bạn cần:

Tải hình nền iOS 14 [Mới nhất]Bạn đã chán ngấy với hình nền điện thoại “kém sang” không đẳng cấp của mình, bạn muốn có một bộ hình nền đẹp và hợp trend nhưng không biết download ở đâu. Hãy xem và cảm nhận về bộ 6 ảnh trong iOS 14, là một tín đồ của iOS, ai cũng sẽ muốn sở hữu cho mình bộ ảnh nền độc đáo và mới lạ trong các bản cập nhật mới, đặc biệt là trong bản iOS 14 với bộ 6 hình nền có thể tải về cho chiếc iPhone hoặc iPad của mình, khiến chúng trở nên thời thượng, mới lạ và đẳng cấp hơn.

Tải hình nền iOS 14 mới nhất

Với bộ 6 hình nền trong phiên bản iOS 14, những đường nét đơn giản nhưng quý phái và các dải màu sắc chuyển tiếp mượt mà thể hiện đẳng cấp riêng của iOS. Trên mỗi hình nền được biến thể với 2 phiên bản là sáng và tối trên 1 tone màu, có nghĩa là mỗi hình nền bạn sẽ có thể thay đổi 2 phong cách sáng tối khác nhau. Với bộ hình nền này chắc chắn sẽ tôn lên vẻ đẹp thời thượng, độc đáo, sang trọng cho chiếc điện thoại và cả con người bạn.

Tải về cho iPhone – iPad
Tải về cho iPhone – iPad
Tải về cho iPhone – iPad
Tải về cho iPhone – iPad
Tải về cho iPhone – iPad
Tải về cho iPhone – iPad

Nhanh tay download hình nền iOS 14 cực hot này nhé!

Tags:

Categories: Hướng dẫn


Hãy tìm kiếm:

Có 0 ý kiến

Hãy để lại một ý kiến

« | »


Hãy tìm kiếm âm thanh, tiếng động bạn cần:Categorys


Thẻ mẫu tiếng động phổ biến nhất

nhạc nền video, đồng ruộng/ đầm lầy, âm thanh kinh dị, sound effect, meme mèo, tiếng Súng, tiếng Cười, tiếng chim cảnh, nhạc TikTok, vui nhộn hài hước, nhạc chuông tin nhắn, nhạc chuông mặc định, video nền xanh, căng thẳng hồi hộp, nhạc chuông, câu nói trend


x