Giới thiệu - TiếngĐộng.com


Giới thiệu

TiengDong.com hay còn gọi là Tiếng Động chấm com, là một trang chuyên chia sẻ về hiệu ứng âm thanh, tiếng động, nhạc nền làm phim, ghép vào video, chia sẻ kiến thức.

Đôi Nét Về Tôi

Chào các bạn, tôi là dongdong. Tôi lớn lên trong sự yên bình với gia đình thuần nông. Trong thời gian học đại học, tôi thấy mình có niềm đam mê với phim ảnh, dựng phim… và tôi cần những hiệu ứng âm thanh tiếng động để chèn vào phim. Tôi quyết định lập ra trang web này để chia sẻ những hiệu ứng âm thanh tiếng động mà tôi đã tạo ra hoặc sưu tầm được.

Bước đây thành lập website tôi gặp phải không ít khó khăn. Về ý tưởng sáng tạo cho website của mình thu hút mọi người, về tương tác trên website,… Tuy nhiên với niềm đam mê của mình thì điều đó không gây khó khăn đối với tôi. Với hy vọng website sẽ phát triển tốt trong thời gian sau này, tôi mong rằng các bạn sẽ có nhiều ý kiến đóng góp, lời khuyên hữu ích hoặc đóng góp bài viết cho website ngày càng phát triển, cùng nhau trao đổi nhiều kinh nghiệm bổ ích.

Về TiengDong.com

Lý Do Thành Lập:

Xuất phát từ niềm đam mê phim ảnh và dựng phim, tôi đã tạo nên TiengDong.com hay còn gọi là Tiếng Động chấm com. Là một trang web chuyên chia sẻ về các hiệu ứng âm thanh, tiếng động làm phim, dựng video clip. Vì thế, chúng tôi tạo website này để chia sẽ và trao đổi những điều hay, hữu ích cho mọi người và hy vọng nó sẽ giúp ích cho cuộc sống của chúng ta ngày càng tốt đẹp và ý nghĩa hơn.
Cách Thức Hoạt Động:

Bình Luận Và Nêu Ý Kiến:

Khách Có Được Đăng Tải Bài Viết?

Tất cả mọi người nếu muốn đóng góp nội dung trên TiengDong.com đều có thể đăng tải bài viết lên trang này. Bài viết trước khi đăng cần được gửi về chúng tôi thông qua tiengdong.com@gmail.com và sẽ được phê duyệt kỹ càng trước khi đăng.

Nếu muốn trở thành những tác giả của TiengDong.com, bạn có thể gửi danh tính của mình kèm theo một bài viết tâm đắc nhất về cho TiengDong.com. Chúng tôi sẽ phê duyệt và xem xét yêu cầu của bạn.

Quyền Riêng Tư:

Tôi sẽ không tiết lộ thông tin thành viên trong mọi trường hợp, cũng không yêu cầu bạn phải cung cấp thông tin . Trong một số trường hợp bắt buộc bạn có thể chia sẻ thông tin trong trường hợp đăng bài hoặc liên hệ.

Nếu bạn là tác giả của bài viết mà không có sao chép, chỉnh sửa nội dung, xin hãy vui lòng nêu rõ danh tính.

Và Tôi Trên Mạng Xã Hội

Nếu có vấn đề cần liên hệ với TiengDong.com, bạn có thể để lại ý kiến tại phần bình luận dưới mỗi bài viết hoặc thông qua các kênh mạng xã hội:

Chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài. Chúc các bạn vui vẻ!


Hãy tìm kiếm âm thanh, tiếng động bạn cần:Categorys


Thẻ mẫu tiếng động phổ biến nhất

tiếng Cười, nhạc chuông, tiếng chim cảnh, đồng ruộng/ đầm lầy, âm thanh kinh dị, tiếng Súng, vui nhộn hài hước, căng thẳng hồi hộp, meme mèo, sound effect, nhạc nền video, nhạc TikTok, nhạc chuông mặc định, câu nói trend, video nền xanh, nhạc chuông tin nhắn


x