Giới thiệu

TiengDong.com hay còn gọi là Tiếng Động chấm com, là một trang chuyên chia sẻ về hiệu ứng âm thanh, tiếng động, nhạc nền làm phim, ghép vào video, chia sẻ kiến thức. Là một trang web chuyên chia sẻ về các hiệu ứng âm thanh, tiếng động làm phim, dựng video clip. Vì thế, chúng tôi tạo website này để chia sẽ và trao đổi những điều hay, hữu ích cho mọi người và hy vọng nó sẽ giúp ích cho cuộc sống của chúng ta ngày càng tốt đẹp và ý nghĩa hơn.
Cách Thức Hoạt Động:

Bình Luận Và Nêu Ý Kiến:

Khách Có Được Đăng Tải Bài Viết?

Tất cả mọi người nếu muốn đóng góp nội dung trên TiengDong.com đều có thể đăng tải bài viết lên trang này. Bài viết trước khi đăng cần được gửi về chúng tôi thông qua tiengdong.com@gmail.com và sẽ được phê duyệt kỹ càng trước khi đăng.

Nếu muốn trở thành những tác giả của TiengDong.com, bạn có thể gửi danh tính của mình kèm theo một bài viết tâm đắc nhất về cho TiengDong.com. Chúng tôi sẽ phê duyệt và xem xét yêu cầu của bạn.

Quyền Riêng Tư:

Tôi sẽ không tiết lộ thông tin thành viên trong mọi trường hợp, cũng không yêu cầu bạn phải cung cấp thông tin . Trong một số trường hợp bắt buộc bạn có thể chia sẻ thông tin trong trường hợp đăng bài hoặc liên hệ.

Nếu bạn là tác giả của bài viết mà không có sao chép, chỉnh sửa nội dung, xin hãy vui lòng nêu rõ danh tính.

Và Tôi Trên Mạng Xã Hội

Nếu có vấn đề cần liên hệ với TiengDong.com, bạn có thể để lại ý kiến tại phần bình luận dưới mỗi bài viết hoặc thông qua các kênh mạng xã hội:

Chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài. Chúc các bạn vui vẻ!

Lên đầu trang
x
ADS Bottom