Bản quyền

Thông tin vi phạm bản quyền

TiếngĐộng.com là trang download hiệu ứng âm thanh tiếng động làm phim bạn có thể download miễn phí để chèn vào video, clip của mình mà không lo bị dính bản quyền. Nếu bạn sử dụng hiệu ứng tiếng động của trang xin hãy dẫn nguồn link về trang web “Sound effects: https://TiengDong.com (Tiếng Động)”. Ngoài ra, nếu bạn tin rằng bất kỳ nội dung nào được đăng trên Trang web  TiếngĐộng.com vi phạm bản quyền, bạn có thể gửi cho chúng tôi một thông báo bao gồm tất cả các thông tin liên quan.

TiếngĐộng.com tôn trọng bản quyền của bên thứ ba và chính sách của chúng tôi là phản hồi tất cả các thông báo về vi phạm bản quyền theo quy định hiện hành. Sau khi nhận được thông báo tuân thủ các nguyên tắc này, TiếngĐộng.com có thể xóa hoặc vô hiệu hóa quyền truy cập vào tài liệu bị cáo buộc là vi phạm hoặc áp dụng thêm hành động mà chúng tôi có thể thích hợp theo quyết định của chúng tôi, bao gồm cả việc vô hiệu hóa tài khoản của người dùng.

Tuyên bố của bên đăng nội dung bị cáo buộc vi phạm cũng phải tuân thủ các yêu cầu về thông báo bản quyền. Lưu ý rằng bạn có thể phải chịu trách nhiệm pháp lý nếu tài liệu vi phạm quyền của bên thứ ba, vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nếu không chắc chắn, hãy tìm kiếm lời khuyên pháp lý.

Thông tin liên hệ Bản quyền TiếngĐộng.com:

Nếu bạn tin rằng bên đăng tài liệu bị cáo buộc là vi phạm là nhà xuất bản tái phạm, bạn có thể tạo điều kiện cung cấp thông tin liên quan để xác minh và thực hiện các biện pháp tương ứng thông qua email tiengdong.com@gmail.com .

 

Lên đầu trang
x
ADS Bottom