TiếngĐộng.com« | »


Tìm kiếm hiệu ứng âm thanh bạn cần

Tiếng cười Troll


Created by: không bản quyền
Category: Tiếng con người
File format: .mp3
File size: 426 kb
Popularity: 4715 Views – 854 Downloads
Description: Bạn đang trong quá trình thực hiện video của riêng mình. Trong video có những điểm muốn gây cười cho mọi người. Nhưng nếu không có hiệu ứng tiếng cười vui thì khó mà người xem thấy buồn cười. Vì vậy cần phải thêm tiếng cười khán giả vào trong video, nhằm tạo không khí sôi động để cho mọi người cảm thấy thoải mái hơn.

Trên là TiếngĐộng.com đã sưu tầm và lựa chọn ra giúp cho bạn âm thanh tiếng cười vui nhất chất lượng cao dành cho bạn mà bạn thường nghe thấy rất nhiều trong các video troll, video hài hước trên Facebook và Youtube… Để tải tiếng cười troll mp3 này về xin mời bạn bấm vài link download ở cuối trang và xem thêm rất nhiều hiệu ứng tiếng cười khác tại đây tiengdong.com/tag/tieng-cuoi.


Download: Tiếng cười Troll.mp3

Tags: , ,

Categories: Tiếng con người

0 Responses

Leave a Reply

« | »


Tìm kiếm hiệu ứng âm thanh bạn cầnCategorys


Thẻ của 795 mẫu tiếng động phổ biến

tiếng động, thủ thuật điện thoại, nhạc chuông, âm thanh chiến tranh, nhạc chuông mặc định, tiếng vật nuôi, tiếng xe cộ, âm thanh hoạt hình, hiệu ứng âm thanh, vui nhộn hài hước, hoạt động con người, âm thanh đánh nhau, tiếng đồ công nghệ, tiếng Cười, âm thanh thiên nhiên, tiếng con người