Tôi Năm Nay Hơn 70 Tuổi TikTok

Notification icon Trang web này tìm kiếm âm thanh gì cũng có, chỉ tìm kiếm âm thanh bạn đang tìm là không có :D. Nên hãy nhớ nó là TiếngĐộng.com để tìm kiếm khi bạn cần.

Created by: Ông Nguyễn Hữu Đa
Category: Câu nói Viral
File size: 333 KB - 00:19
Format: mp3
Popularity: 23071 Views / 5933 Downloads
Description: Đây là hiệu ứng âm thanh video Tôi năm nay hơn 70 tuổi TikTok mp3 bản gốc. Đây là video hot nhất Tik Tok thời gian qua. Với phong thái rất thẳng thắng và bức xúc cùng cách trả lời phỏng vấn rất chân thật về sự việc của bác tổ trưởng tổ bảo vệ dân phố khiến cho người nghe cảm thấy rất buồn cười và thú vị, bày tỏ sự giận dữ bức xức theo phong cách hài hước trên Facebook hoặc các mạng xã hội khác. Bạn có thể tải Tôi năm nay hơn 70 tuổi mà chưa gặp trường hợp như thế này bao giờ cả... Chứ gặp phải tôi là tôi đấm cho mấy nhát rồi... miễn phí tại đây bằng cách click vào link bên dưới nhé.


Chủ đề:

Hãy tìm kiếm: 0 Bình luận

Để lại một bình luận

Ẩn ô bình luận này

Chủ đề

video nền xanh, sound effects, tiếng Súng, nhạc chuông báo thức, âm thanh vui nhộn hài hước, nhạc nền video, bất ngờ ngạc nhiên, âm thanh hoạt hình, âm thanh meme, nhạc chuông tin nhắn, tiếng chim cảnh, tiếng chuông thông báo, âm thanh kinh dị, căng thẳng hồi hộp, câu nói Viral, tiếng Cười
Lên đầu trang
x
ADS Bottom