Cách tạo giọng chị Review Phim trên điện thoại – Miễn phí


Các bộ phim trên TikTok được tóm tắt ngắn gọn với giọng đọc dễ nghe và hài hước, vào tạo thành hot trend thu hút được rất nhiều người xem. Những giọng đọc trong các video review phim này trở nên thành giọng nói được nhiều người yêu thích. Bạn có biết rằng các giọng nói này được tạo ra tự động từ việc nhập nội dung văn bản và được chuyển thành giọng nói.

Trong bài viết trước TiếngĐộng.com đã có hướng dẫn cách thêm giọng chị Google vào video bằng CapCut rồi. Trong bài viết này, TiếngĐộng.com sẽ chia sẻ cho bạn cách khác, đó là cách lấy giọng chị review phim để làm video TikTok, video Review bằng điện thoại đơn giản và dễ thực hiện nhất.

Hướng dẫn cách tạo giọng chị review phim trên điện thoại miễn phí

I. Hướng dẫn nhanh cách thực hiện

Để sử dụng giọng của Review phim trên điện thoại, bạn cần sử dụng trình duyệt Safari và thực hiện các bước sau:

  1. Đăng ký tạo tài khoản giọng nói. Sau khi đã đăng ký xong, hãy đăng nhập và truy cập trang web https://voicemaker.fpt.ai để sử dụng.
  2. Trên giao diện chính của trang web, chọn mục “Bật APIs Text to speech”. Một thông báo sẽ hiện lên, bạn chọn “Xác nhận” để bật API này. Tiếp theo, đặt Tên dự án và nhấn “Tạo”, sau đó đặt tên Key API và chọn “Tạo”.
  3. Chọn giọng đọc là “Ban mai (Nữ miền Bắc)” và tốc độ đọc là 2. Nhập nội dung bạn muốn tạo giọng đọc và nhấn nút “TẠO GIỌNG ĐỌC”. Khi hoàn tất, giọng đọc sẽ hiển thị ngay bên dưới. Và nếu bạn hài lòng với giọng đọc, hãy bấm nút “Tải xuống” để tải nó về điện thoại của bạn.
  4. Cuối cùng, sử dụng ứng dụng edit video CapCut để chèn giọng chị Review phim này vào video của bạn là xong.

II. Hướng dẫn các bước thực hiện bằng hình ảnh chi tiết

1. Cách tạo giọng chị Review Phim trên điện thoại

Để thực hiện việc này trên điện thoại bạn hãy sử dụng trình duyệt Safari hoặc trên máy tính thì hãy dùng trình duyệt CốcCốc để thuận tiện cho việc tải file giọng chị Review Phim về máy dễ dàng nhất.

Bước 1: Để sử dụng giọng của Review Phim, bạn cần đăng ký tạo một tài khoản giọng nói. Sau khi đã đăng ký xong, hãy vào đây đăng nhập rồi truy cập trang web https://voicemaker.fpt.ai để sử dụng dịch vụ này.

Cách tạo giọng chị Review Phim trên điện thoại 1

Đăng ký tạo một tài khoản giọng nói. Sau khi đã đăng ký xong, hãy đăng nhập và truy cập trang web https://voicemaker.fpt.ai để sử dụng.

Bước 2: Trên giao diện chính của trang web tạo giọng nói https://voicemaker.fpt.ai này bạn hãy chọn mục chọn Bật APIs Text to speech sẽ có một thông báo hiện lên bạn chọn Xác nhận để bật API này lên. Tiếp theo đặt Tên dự án rồi nhấn Tạo, rồi đặt tên Key API rồi chọn Tạo.

Cách tạo giọng chị Review Phim trên điện thoại 2

Trên giao diện chính của trang web, chọn mục “Bật APIs Text to speech”. Một thông báo sẽ hiện lên, bạn chọn “Xác nhận” để bật API này. Tiếp theo, đặt Tên dự án và nhấn “Tạo”, sau đó đặt tên Key API và chọn “Tạo”.

Bước 3: Hãy chọn giọng đọc là Ban mai (Nữ miền Bắc)tốc độ đọc là 2 (đây là giọng đọc chị review phim mà bạn thường hay nghe thấy). Sau đó, nhập nội dung bạn muốn tạo giọng đọc và nhấn nút TẠO GIỌNG ĐỌC. Khi hoàn tất, bạn sẽ thấy giọng đọc hiển thị ngay bên dưới. Hãy nhấn nút Play để nghe thử, và nếu bạn hài lòng, hãy bấm nút Tải xuống, sau đó nhấn Tải về thêm một lần nữa để tải nó về điện thoại của bạn.

Cách tạo giọng chị Review Phim trên điện thoại 3

Chọn giọng đọc là “Ban mai (Nữ miền Bắc)” và tốc độ đọc là 2. Nhập nội dung bạn muốn tạo giọng đọc và nhấn nút “TẠO GIỌNG ĐỌC”. Đợi trong ít phút để trang web tạo giọng đọc cho bạn. Khi hoàn tất, giọng đọc sẽ hiển thị ngay bên dưới. Và nếu bạn hài lòng với giọng đọc, hãy bấm nút “Tải xuống” để tải nó về điện thoại của bạn.

Mẹo: Trang web này hiện chưa hỗ trợ tốt cho giao diện di động lắm. Để thực hiện dễ dàng hơn, bạn hãy bật chế độ xoay màn hình tự động và để màn hình ở chế độ ngang. Nếu gặp lỗi không tải về được, bạn có thể nhấn “Play” để phát giọng nói chị review phim nghe thử, sau đó sử dụng tính năng quay màn hình điện thoại để quay lại. Cuối cùng, dùng CapCut để trích xuất âm thanh từ video màn hình đã quay lại để sử dụng.

2. Cách ghép giọng chị Review Phim vào video trên điện thoại

Khi đã có giọng chị Review phim rồi hãy sử dụng ứng dụng CapCut để ghép giọng chị Review Phim này vào video của bạn. Để ghép giọng của chị Review vào video trên điện thoại, bạn hãy mở ứng dụng CapCut, sau đó chọn Dự án mới và thêm video mà bạn muốn ghép giọng của chị Review phim vào. Sau đó, thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chọn Tắt tiếng âm thanh gốc của video và sau đó chọn mục Âm thanh, hoặc bạn có thể chọn mục Thêm âm thanh trong giao diện chính của trình chỉnh sửa video CapCut.

Bước 2: Tiếp tục chọn mục Âm thanh một lần nữa. Trong mục Âm thanh, chọn biểu tượng Thư mục, sau đó chọn Từ tệp và chọn Nhập từ tệp.

Cách ghép giọng chị Review Phim vào video bằng CapCut trên điện thoại 1

Chọn “Tắt tiếng” âm thanh gốc của video và sau đó chọn mục “Âm thanh“, hoặc bạn có thể chọn mục “Thêm âm thanh” trong giao diện chính của trình chỉnh sửa video CapCut. Tiếp tục chọn mục “Âm thanh” một lần nữa rồi chọn biểu tượng “Thư mục“, sau đó chọn “Từ tệp” và chọn “Nhập từ tệp“.

Bước 3: Tìm và chọn tệp giọng nói của chị Review phim mà bạn đã tải về trước đó. Bây giờ, giọng của chị Review sẽ được thêm vào danh sách âm thanh trong CapCut của bạn. Bạn hãy chọn nút + ở bên cạnh âm thanh giọng chị Review phim vừa được thêm vào để thêm vào video của bạn là xong.

Cách ghép giọng chị Review Phim vào video bằng CapCut trên điện thoại 2

Tìm và chọn tệp giọng nói của chị Review phim mà bạn đã tải về trước đó. Bây giờ, giọng của chị Review sẽ được thêm vào danh sách âm thanh trong CapCut của bạn bạn hãy chọn nút + ở bên cạnh âm thanh giọng chị Review phim vừa được thêm vào để thêm vào video của bạn là xong.

Sau khi bạn đã thêm giọng nói của chị Review vào video của bạn thành công, bạn có thể làm cho bộ phim thêm hấp dẫn bằng cách sử dụng các hiệu ứng âm thanh tiếng động và chèn một số bản nhạc phổ biến mà các video review phim trên TikTok thường sử dụng, ví dụ như Star Sky Remix, Illusionary Daytime, Shirfine Illusionary Daytime… Bạn cũng có thể xem toàn bộ danh sách các bản nhạc Review Phim TikTok được sử dụng nhiều nhất kèm với các chủ đề review phim thường xuất hiện trên TikTok tại đây. Hiện tại, bạn có thể sử dụng miễn phí 100.000 ký tự/ tháng. Nếu bạn cần chuyển văn bản thành giọng nói chị review phim nhiều hơn hãy mua thêm gói ký tự để sử dụng nhé.

Cuối cùng, nếu chưa có ứng dụng edit video CapCut bản mới nhất. Bạn có thể cài đặt và cập nhật ứng dụng CapCut lên phiên bản mới nhất trên điện thoại Android như Samsung, Oppo, Xiaomi… bạn có thể tải từ cửa hàng CH Play bằng cách truy cập liên kết này. Nếu bạn sử dụng iPhone hoặc iPad, bạn có thể cập nhật ứng dụng từ cửa hàng AppStore bằng cách truy cập liên kết này rồi thực hiện theo các bước trên đây. TiếngĐộng.com chúc bạn thành công!

 

Category: Hướng dẫn

Chủ đề:

Hãy tìm kiếm: 0 Bình luận

Để lại một bình luận

Ẩn ô bình luận này

Chủ đề

âm thanh hoạt hình, bất ngờ ngạc nhiên, âm thanh meme, video nền xanh, câu nói Viral, tiếng chuông thông báo, tiếng Cười, âm thanh kinh dị, sound effects, nhạc chuông báo thức, tiếng chim cảnh, căng thẳng hồi hộp, nhạc chuông tin nhắn, tiếng Súng, nhạc nền video, âm thanh vui nhộn hài hước
Lên đầu trang
x
ADS Bottom