Hướng dẫn cách làm video bị mờ Rõ nét bằng điện thoại


Nếu bạn muốn tạo video rõ ràng bằng điện thoại, hãy tập trung vào cách điều chỉnh cài đặt, ánh sáng và ổn định máy. Tuy nhiên, với những video đã quay trong điều kiện thiếu sáng hoặc thiết bị quay không tốt hoặc tải từ một nguồn TikTok khác. Bây giờ bạn muốn chỉnh sửa và làm cho video trở nên rõ nét hơn.

Trong bài viết chia sẻ kiến thức về chỉnh sửa video này, TiếngĐộng.com sẽ hướng dẫn bạn cách làm video bị mờ sắc nét hơn bằng điện thoại một cách cực kỳ hiệu quả bằng cách sử dụng ứng dụng AI miễn phí. Nếu bạn thực sự quan tâm đến điều này thì xin mời tiếp tục theo dõi các bước thực hiện dưới đây.

Cách làm video rõ nét, cách khôi phục, làm tăng độ nét video bị mờ thành rõ nét bằng điện thoại

Hướng dẫn các bước thực hiện nhanh

Để làm nét video bị mờ, bạn có thể tải ứng dụng Wink rồi làm theo các bước sau đây:

  1. Mở ứng dụng Wink trên điện thoại.
  2. Chọn HD Chất Lượng Hình Ảnh trong giao diện chính.
  3. Chọn HD+ Ultra HD và nhấn Thử ngay.
  4. Chọn video từ album ảnh của điện thoại, chuyển sang mục Videochọn video cần làm nét.
  5. Nhấn Xác nhận tải video lên đám mây để nâng cao chất lượng, sau đó đợi vài phút để ứng dụng làm nét video.
  6. So sánh và nếu thấy video nét hơn, nhấn Lưu để lưu lại video.

Hướng dẫn các bước thực hiện chi tiết bằng hình ảnh

Bước 1: Mở ứng dụng Wink đã cài đặt trên điện thoại.

Bước 2: Trong giao chính của ứng dụng Wink chọn mục HD Chất Lượng Hình Ảnh.

Bước 3: Sau đó, hãy chọn tùy chọn HD+ Ultra HD và sau đó bấm vào nút Thử ngay.

Hướng dẫn cách làm video bị mờ Rõ nét bằng điện thoại 1

Mở ứng dụng Wink trên điện thoại, chọn HD Chất Lượng Hình Ảnh trong giao diện chính, chọn tiếp HD+ Ultra HD và nhấn Thử ngay.

Bước 4: Lúc này, ứng dụng sẽ đưa bạn đến mục Album ảnh trên điện thoại. Bạn hãy chọn chuyển sang mục Video, sau đó tìm và chọn video bạn muốn làm nét hơn.

Bước 5: Sẽ có một thông báo hiện lên “Tải video lên đám mây để có kết quả chất lượng tốt hơn” và bạn hãy chọn Xác nhận để đồng ý rồi chờ đợi trong vài phút. Ứng dụng sẽ tự động làm nét lại video cho bạn.

Hướng dẫn cách làm video bị mờ Rõ nét bằng điện thoại 2

Chọn video từ album ảnh của điện thoại, chuyển sang mục Videochọn video cần làm nét. Nhấn Xác nhận tải video lên đám mây để nâng cao chất lượng, sau đó đợi vài phút để ứng dụng làm nét video.

Bước 6: Cuối cùng, sau khi ứng dụng chạy xong, bạn sẽ có thể so sánh chất lượng video sau khi được làm nét. Nếu bạn thấy video nét hơn so với trước, hãy nhấn vào nút Lưu để lưu lại video.

Hướng dẫn cách làm video bị mờ Rõ nét bằng điện thoại 3

So sánh và nếu thấy video nét hơn, nhấn Lưu để lưu lại video.

Nếu bạn chưa có ứng dụng chỉnh sửa làm tăng độ nét cho video Wink này, bạn cần tải hoặc cập nhật Wink lên phiên bản mới nhất. Bạn có thể tải và cập nhật ứng dụng trên điện thoại Android tại đây hoặc trên các thiết bị chạy hệ điều hành iOS như iPhone hoặc iPad tại đây.

Ngoài cách trên ra nếu bạn đang sử dụng ứng dụng CapCut để edit video thì có thể xem hướng dẫn cách làm video rõ nét trên CapCut này, cũng là một cách rất hay để tăng độ nét cho video. Cuối cùng, TiếngĐộng.com xin chúc bạn tạo ra được những video hay và thu hút được nhiều lượt xem nhé.

Category: Hướng dẫn

Chủ đề:

Hãy tìm kiếm: 0 Bình luận

Để lại một bình luận

Ẩn ô bình luận này

Chủ đề

nhạc chuông tin nhắn, âm thanh hoạt hình, tiếng Cười, âm thanh meme, câu nói Viral, căng thẳng hồi hộp, bất ngờ ngạc nhiên, sound effects, nhạc chuông báo thức, âm thanh kinh dị, tiếng Súng, tiếng chuông thông báo, video nền xanh, âm thanh vui nhộn hài hước, nhạc nền video, tiếng chim cảnh
Lên đầu trang
x
ADS Bottom