« | »


Hãy tìm kiếm âm thanh, tiếng động bạn cần:

Hướng dẫn cách làm video rõ nét trên CapcutMỗi khoảnh khắc hoặc sự kiện ta ghi lại bằng cách quay video clip với các thiết bị khác nhau đều với mục đích rằng lưu giữ lại chúng để làm kỉ niệm và xem lại về sau. Tuy nhiên, vì nhiều yếu tố như ánh sáng môi trường, khi quay thì bị rung, hoặc vì nhiều lý do khác mà video chưa thể sắc nét như chúng ta mong muốn. Để giữ được chất lượng cũng như độ sắc nét của từng khung hình, chúng ta có thể sử dụng Capcut để làm video rõ nét hơn, chúng ta xem lại các video đã quay một cách chất lượng hơn.

Capcut là ứng dụng chỉnh sửa video có thể áp dụng được trên điện thoại thông minh, ứng dụng này được ưa chuộng vì chúng đơn giản, dễ dàng thực hiện. Bạn có thể chỉnh sửa một đoạn video hoặc áp dụng chỉnh cho cả video, giúp video sắc nét hơn và dễ xem hơn. Vì vậy, bài viết hôm nay của TiếngĐộng.com sẽ hướng dẫn các bước chi tiết để làm video Capcut rõ nét.

Hướng dẫn cách làm video Capcut rõ nét

Cách chỉnh video Capcut rõ nét

Cách chỉnh video Capcut rõ nét

Bước 1: Vào ứng dụng Capcut.

Bước 2: Chọn video bạn muốn chỉnh sửa.

Bước 3: Chọn mục Tùy chỉnh để chỉnh sửa video. Và tùy chỉnh video theo các thông số dưới đây:

Và tùy vào video của bạn mà bạn chỉnh lại các thông số tùy chỉnh này cho phù hợp. Nhưng bạn chú ý đến Mục Làm sắc nét để tăng độ sắc nét cho video Capcut. Nếu vẫn chưa hiểu cách thực hiện. Bạn có thể xem thêm hướng dẫn cách chỉnh video Capcut rõ nét qua video dưới đây.

 

 

Video hướng dẫn cách chỉnh video Capcut rõ nét

Bài viết trên đây đã mang đến các bước hướng dẫn chi tiết, giúp người dùng có thể thao tác đơn giản và dễ dàng để làm sắc nét một đoạn video, thậm chí là một video hoàn chỉnh. Hy vọng rằng hướng dẫn cách làm video rõ nét trên Capcut của TiếngĐộng.com có thể giúp người dùng chỉnh sửa video một cách mượt mà, sắc nét, chất lượng hơn. Khi xem được những video mình đã quay với chất lượng tốt, rõ nét từng khung hình, chắc chắn mỗi người sẽ cảm thấy vui vẻ và thoải mái hơn. Bạn có thể tự tin cho người thân, bạn bè xem những video sắc nét mà chính tay bạn quay. Chúc bạn thành công!

Tham khảo: HVH TV

Category: Hướng dẫn

Tags:


Hãy tìm kiếm:

Có 0 ý kiến

Hãy để lại một ý kiến

« | »


Hãy tìm kiếm âm thanh, tiếng động bạn cần:
Thẻ mẫu tiếng động phổ biến nhất

âm thanh kinh dị, nhạc nền video, tiếng chim cảnh, nhạc chuông tin nhắn, nhạc chuông, sound effect, tiếng Súng, meme mèo, tiếng chim kêu, âm thanh hoạt hình, tiếng Cười, video nền xanh, căng thẳng hồi hộp, vui nhộn hài hước, câu nói trend, nhạc chuông mặc định


x
ADS Bottom