Những app Vệ Sinh, Làm Sạch Loa điện thoại iPhone, Android bằng Âm Thanh tốt nhất


« | »


Hãy tìm kiếm âm thanh, tiếng động bạn cần:

App vệ sinh, làm sạch loa điện thoại iPhone, Android bằng âm thanh tốt nhấtNếu một ngày nào đó, chiếc điện thoại bạn đang sử dụng hàng ngày bỗng nhiên chất lượng phát âm thanh của loa bị một vấn đề nào đó: rơi xuống đất, rơi xuống nước, để lâu loa điện thoại bị bụi bẩn báo vào… và âm thanh bị rè. Bạn có loay hoay thử hết cách này đến cách khác để sửa chữa, làm sạch loa điện thoại, cải thiện chất lượng câm thanh. Vậy nếu viễn cảnh đó có thể xảy ra bạn cũng đừng lo lắng nhé, vì hôm nay TiếngĐộng.com sẽ có một bài viết gửi đến bạn về TOP các app vệ sinh loa điện thoại, làm sạch loa điện thoại iPhone, Android bằng âm thanh tốt nhất, hiệu quả nhất.

Các app vệ sinh, làm sạch loa điện thoại iPhone, Android bằng âm thanh tốt nhất

1. Sonic [iPhone]

App vệ sinh, làm sạch loa điện thoại iPhone, Android bằng âm thanh tốt nhất

App vệ sinh, làm sạch loa điện thoại iPhone, Android bằng âm thanh tốt nhất

Được biết đến là ứng dụng làm sạch loa điện thoại cho iPhone, Sonic được người dùng lựa chọn sử dụng bởi tiện ích từ tính năng cải thiện chất lượng âm thanh từ loa điện thoại do một số nguyên nhân như: loa ngoài bị rè, chất lượng âm thanh của loa bị giảm do bị nước ngấm vào trong khe loa, trường hợp khác là do bụi bẩn bám vào màng loa ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Sonic là ứng dụng vệ sinh điện thoại với nhiều tính năng nổi trội như: hỗ trợ phát âm trầm để đẩy nước đọng ra khỏi màng loa, hỗ trợ đẩy bụi ra khỏi loa điện thoại để loa không bị bám bụi… Bạn có thể tải ứng dụng này cho điện thoại iPhone của mình tại đây.

2. Frequency Sound Generator [Android]

App vệ sinh, làm sạch loa điện thoại Android bằng âm thanh Frequency Sound Generator

App vệ sinh, làm sạch loa điện thoại Android bằng âm thanh Frequency Sound Generator

Frequency Generator cũng là một trong những ứng dụng đẩy nước, đẩy bụi ra khỏi loa điện thoại Android tốt nhất hiện nay. Các tính năng nổi bật của ứng dụng trên có thể kể đến như sau: hỗ sợ làm sạch loa, khắc phục tình trạng loa phát ra âm thanh chất lượng kém hoặc bị rè do nguyên nhân chủ quan lẫn khách quan, sóng âm được tạo ra với tần số từ 1 Hz-22000 Hz, lớp bụi bám ở màng loa cũng sẽ được đẩy ra một cách nhanh chóng, hiệu quả để âm thanh từ điện thoại phát ra rõ ràng, trong trẻo, dễ tiếp nhận. Bạn có thể tải ứng dụng này về cho điện thoại Android, Samsung, Oppo… tại đây.

3. Speaker cleaner [Android]

App vệ sinh, làm sạch loa điện thoại Android Speaker cleaner

App vệ sinh, làm sạch loa điện thoại Android Speaker cleaner

Cũng là một trong những ứng dụng vệ sinh, làm sạch loa điện thoại, Speaker cleaner hỗ trợ người dùng làm sạch loa điện thoại Android khi điện thoại chẳng may bị nước rò rỉ vào màng loa khiến chất lượng âm thanh bị ảnh hưởng, bị rè, khó nghe. Ứng dụng này có 2 chế độ làm sạch loa cho điện thoại đó là chế độ làm sạch thủ công và chế độ làm sạch tự động. Bạn có thể ứng dụng ứng dụng này để làm sạch loa điện thoại và cả loa tai nghe của điện thoại. Bạn có thể tải ứng dụng này về cho điện thoại Android tại đây.

4. Speaker Cleaner – Remove Water, Fix & Boost Sound [Android]

App làm sạch loa điện thoại Speaker Cleaner - Remove Water, Fix & Boost Sound

App làm sạch loa điện thoại Speaker Cleaner – Remove Water, Fix & Boost Sound

Speaker Cleaner Remove Water, Fix & Boost Sound là ứng dụng vệ sinh, làm sạch loa điện thoại cho dòng điện thoại Android, làm sạch nước hoặc bụi do nhiều nguyên nhân mà bám vào màng loa. Ứng dụng này cũng hỗ trợ làm tăng chất lượng âm thanh khi loa phát ra. Người dùng sẽ cảm thấy âm thanh được nghe rõ hơn khi có người gọi đến, khi có thông báo điện thoại, khi phát nhạc… Khi loa điện thoại bị rè sẽ gây nhiều bất tiện cho người sử dụng, vì thế nên bước làm sạch loa điện thoại là cần thiết. Bạn có thể tải ứng dụng làm sạch loa này cho điện thoại Android của mình tại đây.

5. Phím tắt iPhone

Cách làm sạch loa điện thoại iPhone bằng Shortcuts

Cách làm sạch loa điện thoại iPhone bằng Shortcuts

Nếu bạn đang thắc mắc và tìm kiếm cách đẩy bụi ra khỏi loa iPhone thì sẽ rất mừng rỡ khi biết Shortcuts chính là ứng dụng ứng dụng đẩy nước, đẩy bụi ra khỏi loa điện thoại tốt cho các dòng điện thoại iOS. Nếu loa ngoài điện thoại iPhone của bạn mỗi lần phát âm thanh là lại bị rè như tiếng nhiễu sóng, khiến bạn khó nghe nhạc, khó nghe người gọi đến nói gì thì Shortcuts chính là ứng dụng vệ sinh bạn cần. Shortcuts sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng loa bị rè kể trên. Bạn có thể tải Shortcuts này cho điện thoại iPhone của mình tại đây.

Trên đây là tổng hợp của TiếngĐộng.com về các ứng dụng đẩy nước, đẩy bụi ra khỏi loa điện thoại giúp người dùng tìm được giải pháp xử lý các trường hợp điện thoại bị dính nước, bị rè loa do bụi bẩn bám ở màng loa… để chất lượng âm thanh được cải thiện hơn. Chúc bạn thực hiện thành công!

Tags:

Categories: Hướng dẫn


Hãy tìm kiếm:

Có 0 ý kiến

Hãy để lại một ý kiến

« | »


Hãy tìm kiếm âm thanh, tiếng động bạn cần:Categorys


Thẻ mẫu tiếng động phổ biến nhất

nhạc chuông mặc định, nhạc nền video, tiếng Cười, đồng ruộng/ đầm lầy, nhạc TikTok, meme mèo, tiếng chim cảnh, tiếng Súng, nhạc chuông tin nhắn, sound effect, nhạc chuông, câu nói trend, âm thanh kinh dị, căng thẳng hồi hộp, vui nhộn hài hước, video nền xanh


x