Cách lấy link video Tik Tok và cách lấy link Tik Tok của mình và người khác


Tik Tok đang trở thành mạng xã hội thu hút sự quan tâm sử dụng của giới trẻ hiện nay. Thế nhưng có nhiều bạn băn khoăn không biết cách lấy link video Tik Tok hay cách lấy link tài khoản Tik Tok như thế nào? Vậy thì đừng bỏ lỡ những chia sẻ dưới đây của TiengDong.com để biết cách lấy thực hiện với thao tác đơn giản nhất nhé!

Hướng dẫn cách lấy link Tik Tok

1. Cách lấy link video Tik Tok

Thông thường, những bạn mới bắt đầu sử dụng Tik Tok chưa nắm bắt được hết các thao tác trong ứng dụng này. Trong đó, việc tìm hiểu cách lấy link video Tik Tok đang rất được nhiều bạn quan tâm đến.

Có rất nhiều lý do để các bạn lấy link video Tik Tok như: sử dụng link video để để chia sẻ với người khác trên các trang mạng xã hội khác, dùng để tải nhạc nền Tik Tok, dùng để tải video TikTok mà không bị dính logo…  Vậy cách lấy link video Tik Tok như thế nào? Bạn chỉ cần thực hiện theo những thao tác đơn giản như sau:

  • Bước 1: Vào xem video mà mình cần lấy link.
  • Bước 2: Trên màn hình bạn chọn mục Chia sẻ.
  • Bước 3: Lúc này bạn tìm và chọn mục Sao chép liên kết là link video Tik Tok được sao chép thành công.

Cách lấy link video Tik Tok

Cách lấy link video Tik Tok

Vậy là vài thao tác đơn giản là bạn đã lấy được link video Tik Tok dễ dàng. Nếu bạn muốn chia sẻ đường link Tik Tok đã copy lên các trang mạng xã hội khác thì cũng được thực hiện rất đơn giản. Sau khi sao chép được link bạn hãy vào bất kỳ ô soạn thảo văn bản nào trên các trang mạng, tin nhắn. Tiếp đến chạm giữ vào ô soạn nội dung rồi chọn mục “Dán” để dán link Tik Tok lên là được.

2. Cách lấy link tài khoản Tik Tok

Ngoài lấy link video, việc lấy link tài khoản Tik Tok cũng được rất nhiều người quan tâm đến. Nếu bạn đang băn khoăn không biết cách lấy link tài khoản như thế nào thì chỉ cần thực hiện theo các bước như sau:

Cách lấy link tài khoản Tik Tok của mình

  • Bước 1: Trên giao diện Tik Tok di chuyển đến mục Tôi.
  • Bước 2: Bạn sẽ thấy được id Tik Tok của mình, chạm vào id để việc sao chép.
  • Bước 3: Bạn có thể dán link Tik Tok để chia sẻ với người khác

 

Cách lấy link tài khoản Tik Tok của mình

Cách lấy link tài khoản Tik Tok của mình

Hoặc bạn cũng có thể lấy link tài khoản TikTok của mình bằng cách vào mục Tôi chọn Menu chọn tiếp Chia sẻ hồ sơ để copy link TikTok của mình.

Cách lấy link tài khoản Tik Tok của người khác

Tương tự, bạn cũng có thể thực hiện lấy link tài khoản Tik Tok của người khác một cách dễ dàng. Các bước thực hiện đơn giản như sau:

  • Bước 1: Vào trang cá nhân Tik Tok của người bạn cần lấy link.
  • Bước 2: Trên màn hình sẽ hiện ra id Tik Tok của người bạn đang quan tâm đến. Bạn chỉ cần nhấn vào id đó sẽ thực hiện sao chép link thành công.

Cách lấy link tài khoản Tik Tok của người khác

Cách lấy link tài khoản Tik Tok của người khác

Ngoài ra, bạn có thể lấy link tài khoản người khác bằng cách nhấn vào mục Menu (biểu tượng 3 chấm). Sau đó chọn mục Sao chép liên kết để copy link là được.

3. Kết luận

TiengDong.com vừa cung cấp đến bạn những thông tin về cách lấy link video Tik Tok cũng như cách lấy link tài khoản Tik Tok của mình và cách lấy link TikTok của người khác. Hãy thực hiện theo những thao tác đơn giản trên, bạn chắc chắn sẽ thành công.

Category: Hướng dẫn

Chủ đề:

Hãy tìm kiếm: 0 Bình luận

Để lại một bình luận

Ẩn ô bình luận này

Chủ đề

video nền xanh, tiếng chuông thông báo, nhạc chuông báo thức, tiếng Súng, căng thẳng hồi hộp, âm thanh kinh dị, câu nói Viral, tiếng chim cảnh, tiếng Cười, nhạc nền video, âm thanh meme, âm thanh vui nhộn hài hước, nhạc chuông tin nhắn, âm thanh hoạt hình, sound effects, bất ngờ ngạc nhiên
Lên đầu trang
x
ADS Bottom