Cách đổi mật khẩu TikTok


« | »


Hãy tìm kiếm âm thanh, tiếng động bạn cần:

Cách đổi mật khẩu TikTokỨng dụng TikTok đang nhận được rất nhiều sự ưu ái từ người dùng bởi nhiều tính năng giải trí. Một tài khoản TikTok được lập ra không chỉ cố định một mật khẩu ban đầu. Để đảm bảo tính an toàn cũng như bảo mật cho tài khoản Tik Tok của bạn, có nhiều trường hợp bạn cần phải đổi mật khẩu mới. Vậy làm thế nào để thuận lợi đổi mật khẩu cho tài khoản TikTok? đổi mật khẩu TikTok có khó không? Hôm nay, TiengDong.com sẽ giới thiệu đến bạn hướng dẫn chi tiết về Cách đổi mật khẩu TikTok, giúp bạn sử dụng tính năng đổi mật khẩu để bảo vệ an toàn cho tài khoản của mình.

1. Hướng dẫn cách đổi mật khẩu TikTok

Trên giao diện chính của TikTok chọn mục Tôi -> chọn mục Menu (với nhận diện là biểu tượng ba dấu chấm ngang) -> tiếp mục chọn Quản lý tài khoản -> tiếp tục chọn mục Mật khẩu -> Nhập số điện thoại bạn đã đăng kí khi dùng tài khoản TikTok ban đầu -> Chọn mục Gửi mã -> Điện thoại nhận được mã xác minh, bạn nhập mã -> Nhập mật khẩu mới cho tài khoản TikTok -> chọn Tiếp để hoàn tất quá trình đổi mật khẩu TikTok.

2. Hướng dẫn chi tiết cách đổi mật khẩu tài khoản Tik Tok

 1. Trên giao diện chính của ứng dụng Tik Tok chọn mục Tôi.
 2. Chọn biểu tượng dấu ba chấm ngang chính là mục Menu.
 3. Tiếp theo chọn mục Quản lý tài khoản.

  Cách đổi mật khẩu TikTok

  Hướng dẫn cách đổi mật khẩu TikTok – Bước 1, 2, 3

 4. Tiếp theo chọn mục Mật khẩu.
 5. Bạn cần nhập số điện thoại đã đăng ký tài khoản TikTok trước đó, tiếp theo chọn Gửi mã.
 6. Sau khi xác nhận số điện thoại, TikTok sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận. Bạn nhập mã xác nhận vừa được gửi về.
 7. Bạn cài đặt cho mình mật khẩu mới, sau đó chọn mục Tiếp.

  Cách đổi mật khẩu Tik Tok - Bước 4, 5, 7

  Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Tik Tok – Bước 4, 5, 7

Vậy là sau khi hoàn thành các bước trên, bạn đã thay đổi được cho mình một mật khẩu mới cho tài khoản TikTok vốn có. Việc hoàn tất việc đổi mật khẩu TikTok sẽ giúp bạn bảo vệ an toàn tài khoản của mình hơn. Còn nếu bạn không muốn sử dụng TikTok nữa thì hãy xem cách xóa tài khoản Tik Tok tại đây.

Hy vọng rằng TiengDong.com đã có những hướng dẫn chi tiết và hữu ích giúp người dùng mạng xã hội TikTok có thêm kiến thức để sử dụng ứng dụng tiện ích hơn.

Tags:

Categories: Hướng dẫn


Hãy tìm kiếm:

Có 0 ý kiến

Hãy để lại một ý kiến

« | »


Hãy tìm kiếm âm thanh, tiếng động bạn cần:Categorys


Thẻ mẫu tiếng động phổ biến nhất

âm thanh kinh dị, nhạc nền video, video nền xanh, căng thẳng hồi hộp, đồng ruộng/ đầm lầy, vui nhộn hài hước, nhạc chuông, nhạc chuông mặc định, nhạc TikTok, meme mèo, tiếng chim cảnh, tiếng Súng, sound effect, nhạc chuông tin nhắn, câu nói trend, tiếng Cười


x