Chào   bạn!  
Hết   TẾT   rồi,   bắt   đầu   CÀY   thôi   nào.
Tiếng Động .com

Cách làm video ảnh người đã mất sống lại trên TikTok trend MyHeritage


Thời gian gần đây, trên các mạng xã hội như Facebook, TikTok đang xuất hiện nhiều trend mới. Một trong những trend nổi bật nhất đó là trend #MyHeritage. Trend này tức là chia sẻ những video bức ảnh thờ người đã chết sống lại cử động, có cảm xúc giống như khi đang còn sống nhờ sử dụng ứng dụng và trí tuệ nhân tạo AI để khôi phục lại những bức ảnh cũ của những người đã chết, sống lại hành video có thể hoạt động như thực. Nếu bạn là một tín đồ Tik Tok thì không thể bỏ qua trend này được. Vậy làm thế nào để làm video ảnh người đã mất sống lại trên TikTok theo trend MyHeritage? Bài viết dưới đây TiếngĐộng.com sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn.

Cách quay video ảnh người đã chết sống lại trên TikTok theo trend MyHeritage

Để làm được video bắt trend MyHeritage trên TikTok, bạn cần sử dụng ứng dụng của bên thứ 3. Ứng dụng có tên là “MyHeritage”. Cách làm ảnh người đã mất sống lại cụ thể như sau:

Cách làm video ảnh người đã mất sống lại trên TikTok trend MyHeritage

Cách làm video ảnh người đã mất sống lại trên TikTok trend MyHeritage – Bước 1, 2, 3

Bước 1: Bạn tải về ứng dụng “MyHeritage” cho điện thoại của mình. Bản tải về miễn phí ứng dụng này cho điện thoại iPhone tại đây và điện thoại Android tại đây.

Bước 2: Sau khi tải về hoàn tất, bạn mở ứng dụng và đăng ký tài khoản miễn phí bằng cách bấm vào Sign up for free. Sau đó đăng nhập để tiếp tục sử dụng ứng dụng.

Bước 3: Trên màn hình hiện ra thông báo, bạn bấm dấu X để dùng bản dùng thử không trả phí của ứng dụng này.

Cách làm video ảnh người đã mất sống lại trên TikTok trend MyHeritage 2

Cách làm video ảnh người đã mất sống lại trên TikTok trend MyHeritage – Bước 4, 5, 6

Bước 4: Trên giao diện chính của ứng dụng, chọn vào mục Menu (biểu tượng 3 dấu gạch ngang).

Bước 5: Chọn mục Photos rồi chọn tiếp mục Add photos để thêm ảnh người đã mất có trong album ảnh của bạn hoặc chọn Scan photos & docs để chụp trực tiếp bằng camera điện thoại.

Bước 6: Chọn một bức ảnh của người đã mất mà bạn muốn tạo video trend MyHeritage, sau đó bấm Next để tiếp tục.

Cách làm video ảnh người đã mất sống lại trên TikTok trend MyHeritage 3

Cách làm video ảnh người đã mất sống lại trên TikTok trend MyHeritage – Bước 7, 8, 9

Bước 7: Tiếp tục chọn vào UPLOAD để tải lên bức ảnh này. Chọn bức ảnh mà bạn vừa thêm vào ứng dụng (bức ảnh đã tải lên).

Bước 8: Chọn biểu tượng hình tròn nhiều màu để thêm màu cho ảnh (nếu ảnh của người đã mất của bạn đang là hình đen trắng) rồi tiếp tục chọn biểu tượng hình tròn có đuôi ở đầu tiên. Ứng dụng sẽ khôi phục bức ảnh tĩnh của người đã khuất của bạn thành ảnh động.

Bước 9: Đợi trong giây lát, ứng dụng sẽ xử lý bức ảnh của bạn. Bạn có thể nhấn Play để xem thử và nếu vừa ý hãy bấm nút tải xuống để tải video này về điện thoại của mình.

Như vậy là TiếngĐộng.com đã hướng dẫn bạn cách làm video trend MyHeritage rồi đấy. Chỉ với 10 bước đơn giản là bạn đã có thể tạo một video ảnh người đã chết sống lại và cử động, có cảm xúc giống như thật từ những bức ảnh thờ của ông bà, cha mẹ, người thân trong gia đình của bạn đã mất từ lâu… Sau khi tạo video xong bạn có thể đăng lên các mạng xã hội như Tik Tok, Facebook, Youtube,… để chia sẻ đến bạn bè, người quen và nhiều người khác. TiếngĐộng.com mong rằng hướng dẫn trên đây sẽ hữu ích và giúp bạn thực hiện tạo video từ ảnh người đã mất sống lại trên TikTok trend MyHeritage thành công.

Category: Hướng dẫn

Chủ đề:

Hãy tìm kiếm: 0 Bình luận

Để lại một bình luận

Ẩn ô bình luận này

Chủ đề

bất ngờ ngạc nhiên, nhạc nền video, sound effects, câu nói Viral, nhạc chuông tin nhắn, âm thanh hoạt hình, âm thanh meme, nhạc chuông, tiếng chuông thông báo, tiếng chim cảnh, nhạc chuông báo thức, video nền xanh, tiếng Súng, tiếng Cười, căng thẳng hồi hộp, âm thanh kinh dị
Lên đầu trang
x
ADS Bottom