Chào   bạn!  
Hết   TẾT   rồi,   bắt   đầu   CÀY   thôi   nào.
Tiếng Động .com

Cách quay video filter mặt đang khóc, mặt mếu trên TikTok


Với sự phát triển như vũ bão của các kênh mạng xã hội thì TikTok nói riêng luôn có những bước đi táo bạo, độc đáo để níu chân người dùng, bằng cách liên tiếp cho ra những trend mới lạ vô cùng cuốn hút. Chúng ta không thể không kể đến trend đang làm mưa làm gió những ngày qua đó là tạo ra những video với gương mặt đang mếu khóc vô cùng hot.

Vì vậy, nếu người dùng nào đang tìm kiếm cách quay video sử dụng filter mặt khóc trên TikTok thì đừng bỏ qua bài viết này nhé, để chúng tôi ra tay giúp bạn tạo ra những video hài hước, độc đáo với hình ảnh mặt mếu máo khóc từ việc tạo video trên Snapchat và trên TikTok hay bất cứ ứng dụng nào mà bạn muốn.

Cách quay video mặt đang khóc, mặt mếu trên TikTok

1. Cách quay video mặt đang khóc, mặt mếu trên Snapchat

Cách quay video mặt đang khóc, mặt mếu trên TikTok

Cách quay video mặt đang khóc, mặt mếu trên TikTok bằng ứng dụng Snapchat

  • Bước 1: Nếu chưa có ứng dụng Snapchat hãy tải ứng dụng Snapchat và đăng kí tài khoản.
  • Bước 2: Ở giao diện quay video Snapchat chọn vào biểu tượng Kính lúp. Sau đó tại ô tìm kiếm, bạn hãy gõ tìm từ khóa “Crying“. Khi đó, các filter mặt mếu mặt khóc sẽ hiện ra, cho người dùng đa dạng các lựa chọn biểu cảm khuôn mặt phù hợp mà bạn thích.
  • Bước 3: Khi đã tải filter thành công, người dùng có thể tạo video hoặc hình ảnh có biểu tượng khóc, mặt mếu bằng cách nhấn 1 lần nút vòng tròn lớn ở giữa để chụp hình, nhấn giữ để thực hiện quay video với filter vừa chọn.

Sau khi tải về video thành công, người dùng có thể up video lên ứng dụng TikTok với biểu cảm mếu máo khóc theo trend hot, hoặc người dùng cũng có thể up lên các trang mạng xã hội khác.

Để có thể tải video vừa quay filter về điện thoại, tại ứng dụng Snapchat, người dùng vuốt từ dưới lên tại mục “Kỉ niệm” thì sẽ quan sát thấy những video mà mình đã tạo thành công. Để tải video về máy, người dùng nhấn chọn vào video muốn tải về, sau đó chọn biểu tượng hình tam giác ở góc phải ứng dụng và chọn “Tải xuống“.

2. Cách quay video TikTok mặt mặt mếu, mặt đang khóc

Cách 2 này bạn thực hiện quay video mặt mếu ngay chính trên ứng dụng TikTok. Để quay bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Cách quay video TikTok mặt đang khóc, mặt mếu

Cách quay video TikTok filter mặt đang khóc, mặt mếu

  • Bước 1: Trên ứng dụng TikTok chọn vào biểu tượng Kính lúc ở trên gốc phải màn hình.
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa “filter khóc”
  • Bước 3: TikTok sẽ trả về nhiều kết quả bạn hãy chọn vào kết quả của Hiệu ứng Khóc và nhấn nút quay video ở bên cạnh để bắt đầy quay video mặt mếu, mặt đang khóc.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết của TiếngĐộng.com về cách quay video mặt đang khóc mặt mếu trên TikTok đang trend. Hy vọng rằng với hướng dẫn dễ hiểu thì người dùng có thể thực hiện dễ dàng các thao tác kể trên, tạo ra video bắt trend sử dụng filter mặt mếu, mặt khóc vô cùng hot hiện nay. Khi xem video của bạn xong chắc hẳn nhiều người sẽ biết rằng bạn là người cực kỳ biết bắt trend và nắm bắt xu hướng vô cùng tốt. Chúc bạn thành công.

 

Category: Hướng dẫn

Chủ đề:

Hãy tìm kiếm: 0 Bình luận

Để lại một bình luận

Ẩn ô bình luận này

Chủ đề

căng thẳng hồi hộp, sound effects, bất ngờ ngạc nhiên, nhạc chuông tin nhắn, nhạc chuông báo thức, âm thanh vui nhộn hài hước, tiếng chim cảnh, âm thanh kinh dị, âm thanh hoạt hình, tiếng Cười, tiếng Súng, video nền xanh, tiếng chuông thông báo, âm thanh meme, nhạc nền video, câu nói Viral
Lên đầu trang
x
ADS Bottom