TiếngĐộng.com« | »


Tìm kiếm hiệu ứng âm thanh bạn cần:

Cách cài nhạc chuông cho Xiaomi bằng bài hát


Thông thường điện thoại của bạn sẽ được cài đặt những bản nhạc chuông mặc định. Việc nghe đi nghe lại nhiều lần nhạc chuông mặc định của máy sẽ khiến bạn cảm thấy nhàm chán, thiếu đi sự cá tính,… Nhưng không sao, bạn chỉ cần cài đặt đổi nhạc chuông điện thoại bằng những bài hát mp3 sôi động, vui tươi thì tâm trạng của mình cũng sẽ thấy hứng khởi hơn.

Cách cài nhạc chuông cho Xiaomi bằng bài hát

Cách cài nhạc chuông cho Xiaomi bằng bài hát

Trong bài viết dưới đây, TiengDong.com sẽ hướng dẫn bạn cách để cài nhạc chuông cho điện thoại Xiaomi của mình. Nếu bạn muốn cài nhiều bài hát mp3 yêu thích làm nhạc chuông điện thoại thì hãy đọc bài viết dưới đây.

Cách cài nhạc chuông cho điện thoại Xiaomi nhanh nhất

Lưu ý rằng, bạn phải tìm và tải file nhạc chuông mp3 về điện thoại của mình rồi mới thực hiện cài nhạc chuông bằng bài hát yêu thích được. Bạn có thể tìm kiếm nhạc chuông hay, độc, lạ trên các trang web như: NhacChuongVui.com, TiengDong.com, NhacCuaTui.com… Những website này chuyên cung cấp những bản nhạc chuông hay, chất lượng cao và miễn phí.

Như vậy là chỉ với vài bước đơn giản như hướng dẫn trên đây là bạn đã có thể thực hiện thành công việc cài đặt nhạc chuông bằng bài hát yêu thích cho điện thoại Xiaomi của mình rồi. Hướng dẫn này bạn có thể áp dụng cho tất cả điện thoại Xiaomi khác như Xiaomi Redmi Go, Xiaomi Mi A3, Xiaomi Redmi 7A, Xiaomi Redmi 8A, Xiaomi Redmi 7, Xiaomi Redmi 8, Xiaomi Redmi Note 7, Xiaomi Redmi Note 8, Xiaomi Redmi Note 8 Pro, Xiaomi Mi Note 10 Pro, Xiaomi Mi 9T,… TiengDong.com chúc bạn thực hiện thành công thủ thuật này.

Tags: , ,

Categories: Hướng dẫn


Hãy tìm kiếm:

Có 0 ý kiến

Hãy để lại một ý kiến

« | »


Tìm kiếm hiệu ứng âm thanh bạn cần:Categorys


Thẻ mẫu tiếng động phổ biến nhất

âm thanh thiên nhiên, hiệu ứng âm thanh, thú hoang dã, tiếng xe cộ, tiếng Cười, nhạc nền video, tiếng con người, hoạt động con người, vui nhộn hài hước, tiếng vật nuôi, tiếng động, tiếng chim kêu, nhạc chuông, tiếng chim cảnh, tiếng chim hót, âm thanh đánh nhau


x