Chào   bạn!  
Hết   TẾT   rồi,   bắt   đầu   CÀY   thôi   nào.
Tiếng Động .com

Cách tải nhạc lên Tik Tok


Tik Tok là một ứng xem video hot nhất mạng xã hội Trung Quốc. Tại đây, bạn có thể xem những video Tik Tok hot nhất theo xu hướng hiện nay, đồng thời cũng có thể tạo những video hay và ý nghĩa cho riêng mình. Bạn có thể quay những video ngắn và ghép vào đó những bản âm thanh phù hợp hoặc theo sở thích của mình. Nếu trong trường hợp trên Tik Tok không có sẵn bài nhạc mà bạn yêu thích thì bạn phải tải nhạc lên Tik Tok.

Cách làm thế nào để tải nhạc lên Tik Tok đơn giản

Cách làm thế nào để tải nhạc lên Tik Tok

Vậy làm thế nào để tải nhạc lên Tik Tok để ghép vào video? Trong bài viết dưới đây, TiengDong.com sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách tải nhạc lên Tik Tok để ghép video của bạn. Hãy cùng theo dõi bài viết của TiengDong.com.

Hướng dẫn các cách tải nhạc lên Tik Tok làm video đơn giản

Cách 1: Cách tải nhạc lên Tik Tok đơn giản nhất

 • Bước 1: Dùng máy tính, laptop hoặc một chiếc điện thoại khác mở bài nhạc yêu thích mà bạn cần tải lên Tik Tok.
 • Bước 2: Mở ứng dụng Tik Tok ở một chiếc điện thoại khác. Trên giao diện chính của Tik Tok, bạn bấm vào dấu + để thực hiện quay video Tik Tok nhằm thu âm lại bài hát này.
 • Bước 3: Sau khi quay thu âm bài hát yêu thích xong, bạn có thể sử dụng video này để trích xuất âm thâm và ghép vào những video Tik Tok của mình về sau. Như vậy là bạn đã có thể quay video Tik Tok với bài hát mà mình yêu thích.

Cách tải nhạc lên Tik Tok

Cách tải nhạc lên Tik Tok

Cách này rất dễ thực hiện, đơn giản đối với cả những người mới sử dụng Tik Tok lần đầu. Tuy nhiên, nhược điểm là thực hiện cách này thì âm thanh thu được có chất lượng không cao, dễ bị rè, lẫn tạp âm do micro trên điện thoại. Để khắc phục nhược điểm này, bạn có thể tiếp tục tham khảo các cách dưới đây hoặc nếu muốn tìm bài hát, nhạc nền trên TikTok hãy xem bài viết này.

Cách 2: Tự tạo nhạc nền trên TikTok bằng phần mềm biên tập video

 • Bước 1:  Bạn có thể sử dụng bất kỳ phần mềm chỉnh sửa video nào như VivaVideo, VideoShow, Quik,… để tạo video ảnh hoặc chỉnh sửa video rồi ghép vào đó bài hát mà mình yêu thích. Sau khi tạo ra một video đã có bài hát đó rồi, bạn xuất video và lưu trong thư viện trên điện thoại.
 • Bước 2: Mở ứng dụng Tik Tok lên, sau đó bạn tiến hành tải video vừa được tạo ra nhờ các phần mềm chỉnh sửa video.
 • Bước 3: Bạn sử dụng lại âm thanh trong video vừa tải lên để làm nhạc nền và ghép vào những video Tik Tok về sau của mình.

Cách tải nhạc lên Tik Tok bằng phần mềm biên tập video

Cách tải nhạc lên Tik Tok bằng phần mềm biên tập video

Cách 3: Tải nhạc lên Tik Tok từ Zing mp3 hay hoặc từ NhacCuaTui…

 • Bước 1: Mở ứng dụng nghe nhạc online như Zing mp3, NhacCuaTui hay Chia Sẻ Nhạc lên
 • Bước 2: Mở bài nhạc và tua đến đoạn nhạc mà bạn muốn chọn để tải lên Tik Tok.
 • Bước 3: Hãy chọn tính năng quay màn hình điện thoại, lúc này màn hình điện thoại Sẽ được quay lại và kèm theo đó là đoạn nhạc mà bạn cần tải lên Tik Tok.
 • Bước 4: Tải video màn hình bạn vừa quay được này lên Tik Tok và chọn cắt để lấy đoạn nhạc mà bạn muốn tải lên Tik Tok là xong.

 

Cách 4: Cách tải nhạc từ Youtube lên Tik Tok

 • Bước 1: Vào ứng dụng Youtube rồi mở bài nhạc mà bạn muốn tải lên Tik Tok.
 • Bước 2: Bấm quay màn hình để ghi lại bài nhạc cần lấy. Trên một số điện thoại Android không có hỗ trợ tính năng quay màn hình, vì thế bạn có thể phải có sự trợ giúp của ứng dụng quay màn hình.
 • Bước 3: Mở ứng dụng Tik Tok lên rồi tải lên video quay màn hình đã được quay lại này lên.
 • Bước 4: Sử dụng âm thanh video vừa tải lên để trích xuất âm thanh, làm nhạc nền cho những video Tik Tok sau của bạn.

Trên đây là 4 cách tải nhạc lên Tik Tok đơn giản mà TiengDong.com chia sẻ đến bạn. Với 4 cách này thì việc tải nhạc lên Tik Tok để quay video thật không quá khó khăn phải không nào? Cả 4 cách trên bạn đều có thể sử dụng cho ứng dụng Tik Tok trên iPhone hoặc điện thoại iOS. Còn không nhanh tay thử ngay 4 cách này để tải lên những bài nhạc mà mình yêu thích rồi tạo video Tik Tok hay nhất cho riêng mình nào. TiengDong.com chúc bạn thực hiện thành công tải nhạc lên Tik Tok nhé. Hãy để lại comment dưới bài viết này nếu có điều gì cần giúp đỡ.

Category: Hướng dẫn

Chủ đề:

Hãy tìm kiếm: 0 Bình luận

Để lại một bình luận

Ẩn ô bình luận này

Chủ đề

video nền xanh, căng thẳng hồi hộp, bất ngờ ngạc nhiên, âm thanh hoạt hình, tiếng Súng, sound effects, nhạc chuông báo thức, nhạc nền video, âm thanh kinh dị, âm thanh meme, nhạc chuông, nhạc chuông tin nhắn, câu nói Viral, tiếng chim cảnh, tiếng Cười, tiếng chuông thông báo
Lên đầu trang
x
ADS Bottom