Cách tải nhạc lên Tik Tok


« | »


Hãy tìm kiếm âm thanh, tiếng động bạn cần:

Cách tải nhạc lên Tik TokTik Tok là một ứng xem video hot nhất mạng xã hội Trung Quốc. Tại đây, bạn có thể xem những video Tik Tok hot nhất theo xu hướng hiện nay, đồng thời cũng có thể tạo những video hay và ý nghĩa cho riêng mình. Bạn có thể quay những video ngắn và ghép vào đó những bản âm thanh phù hợp hoặc theo sở thích của mình. Nếu trong trường hợp trên Tik Tok không có sẵn bài nhạc mà bạn yêu thích thì bạn phải tải nhạc lên Tik Tok.

Cách làm thế nào để tải nhạc lên Tik Tok đơn giản

Cách làm thế nào để tải nhạc lên Tik Tok

Vậy làm thế nào để tải nhạc lên Tik Tok để ghép vào video? Trong bài viết dưới đây, TiengDong.com sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách tải nhạc lên Tik Tok để ghép video của bạn. Hãy cùng theo dõi bài viết của TiengDong.com.

Hướng dẫn các cách tải nhạc lên Tik Tok làm video đơn giản

Cách 1: Cách tải nhạc lên Tik Tok đơn giản nhất

Cách tải nhạc lên Tik Tok

Cách tải nhạc lên Tik Tok

Cách này rất dễ thực hiện, đơn giản đối với cả những người mới sử dụng Tik Tok lần đầu. Tuy nhiên, nhược điểm là thực hiện cách này thì âm thanh thu được có chất lượng không cao, dễ bị rè, lẫn tạp âm do micro trên điện thoại. Để khắc phục nhược điểm này, bạn có thể tiếp tục tham khảo các cách dưới đây hoặc nếu muốn tìm bài hát, nhạc nền trên TikTok hãy xem bài viết này.

Cách 2: Tự tạo nhạc nền trên TikTok bằng phần mềm biên tập video

Cách tải nhạc lên Tik Tok bằng phần mềm biên tập video

Cách tải nhạc lên Tik Tok bằng phần mềm biên tập video

Cách 3: Tải nhạc lên Tik Tok từ Zing mp3 hay hoặc từ NhacCuaTui…

 

Cách 4: Cách tải nhạc từ Youtube lên Tik Tok

Trên đây là 4 cách tải nhạc lên Tik Tok đơn giản mà TiengDong.com chia sẻ đến bạn. Với 4 cách này thì việc tải nhạc lên Tik Tok để quay video thật không quá khó khăn phải không nào? Cả 4 cách trên bạn đều có thể sử dụng cho ứng dụng Tik Tok trên iPhone hoặc điện thoại iOS. Còn không nhanh tay thử ngay 4 cách này để tải lên những bài nhạc mà mình yêu thích rồi tạo video Tik Tok hay nhất cho riêng mình nào. TiengDong.com chúc bạn thực hiện thành công tải nhạc lên Tik Tok nhé. Hãy để lại comment dưới bài viết này nếu có điều gì cần giúp đỡ.

Tags:

Categories: Hướng dẫn


Hãy tìm kiếm:

Có 0 ý kiến

Hãy để lại một ý kiến

« | »


Hãy tìm kiếm âm thanh, tiếng động bạn cần:Categorys


Thẻ mẫu tiếng động phổ biến nhất

vui nhộn hài hước, nhạc chuông tin nhắn, nhạc nền video, video nền xanh, sound effect, đồng ruộng/ đầm lầy, tiếng Cười, tiếng chim cảnh, nhạc chuông mặc định, meme mèo, câu nói trend, nhạc TikTok, âm thanh kinh dị, nhạc chuông, tiếng Súng, căng thẳng hồi hộp


x