Cách copy caption, hashtag, bình luận… trên instagram bằng điện thoại


« | »


Hãy tìm kiếm âm thanh, tiếng động bạn cần:

Cách copy caption, hashtag, bình luận… trên instagram bằng điện thoạiInstagram là một mạng xã hội ra đời khá lâu và được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Bạn đăng tải hình ảnh, video trên Instagram của mình và mong muốn nhiều người biết đến. Bài viết dưới đây, TiengDong.com sẽ hướng dẫn bạn cách copy caption, hashtag, bình luận… trên Instagram bằng điện thoại và máy tính nhanh nhất, đơn giản nhất. Hãy cùng TiengDong.com theo dõi bài viết dưới đây.

Cách copy caption, hashtag, bình luận… instagram bằng điện thoại

1. Copy caption, hashtag, bình luận… Instagram bằng cách chụp lại màn hình điện thoại

Chụp màn hình rồi đăng lại là cách đơn giản nhất để copy caption, hashtag, bình luận… trên instagram. Bạn có thể chụp ảnh màn hình bài viết hay trên Instagram rồi đăng lại trên trang cá nhân của mình. Cách chụp màn hình trên mỗi điện thoại là khác nhau:

2. Cách copy caption, hashtag, bình luận… Instagram bằng điện thoại

Trên điện thoại, nếu bạn muốn copy caption, hashtag, bình luận… trên instagram thì bạn phải vào instagram bằng trình duyệt chứ không phải bằng ứng dụng instagram. Cụ thể cách thực hiện như sau:

Cách copy caption hashtag bình luận… Instagram bằng điện thoại

Cách copy caption hashtag bình luận… Instagram bằng điện thoại

3. Cách copy caption, hashtag, bình luận… instagram trên máy tính

Trên máy tính, muốn copy caption, hashtag, bình luận… trên instagram thì bạn cũng thực hiện tương tự như trên điện thoại:

4. Cách copy caption, hashtag, bình luận… Instagram bằng Macbook

Nếu bạn sử dụng máy Mac như Macbook air, Macbook Pro… và muốn copy caption, hashtag, bình luận… trên instagram thì hãy thực hiện như sau:

Cách dán, chia sẻ nội dung đã copy của Instagram trên điện thoại và máy tính

Sau khi copy caption, hashtag, bình luận… trên instagram thì bạn cần dán vào ô nhập văn bản để chia sẻ với mọi người bằng cách nhắn tin, đăng bài hoặc bình luận. Cách dán nội dung đã copy trên Instagram như sau:

Thế là xong, bạn đã dán nội dung của caption, hashtag, bình luận trên Instagram thành công rồi đấy.

Bài viết trên đây, TiengDong.com đã hướng dẫn bạn cách copy caption, hashtag, bình luận… trên instagram. Nhìn có vẻ dài dòng nhưng thực hiện theo các bước đã hướng dẫn trên đây thì rất dễ phải không các bạn. Với hướng dẫn trên đây thì từ nay bạn đã có thể dễ dàng chia sẻ trang cá nhân của mình hoặc của một người nào đó cho người khác rồi, cũng như có thể copy caption, bình luận hay trên instagram để chia sẻ với người khác rồi. TiengDong.com chúc bạn thực hiện thành công hướng dẫn trên đây nhé!

Tags:

Categories: Hướng dẫn


Hãy tìm kiếm:

Có 0 ý kiến

Hãy để lại một ý kiến

« | »


Hãy tìm kiếm âm thanh, tiếng động bạn cần:Categorys


Thẻ mẫu tiếng động phổ biến nhất

tiếng Súng, nhạc nền video, tiếng Cười, nhạc chuông mặc định, vui nhộn hài hước, nhạc TikTok, âm thanh kinh dị, tiếng chim cảnh, meme mèo, video nền xanh, nhạc chuông, câu nói trend, căng thẳng hồi hộp, nhạc chuông tin nhắn, đồng ruộng/ đầm lầy, sound effect


x