Cách cài ngôn ngữ Tiếng Việt cho máy tính Windows 7


« | »


Hãy tìm kiếm âm thanh, tiếng động bạn cần:

Hướng dẫn cách cài ngôn ngữ Tiếng Việt cho máy tính Windows 7Hầu hết các máy tính chạy hệ điều hành Windows đều được cài đặt ngôn ngữ mặc định là Tiếng Anh. Điều này gây nhiều bất tiện cho người dùng do sự khác biệt về ngôn ngữ, đặc biệt là đối với những người không thành thạo Tiếng Anh vi tính. Chính vì thế mà sử dụng một công cụ nào đó giúp chuyển đổi ngôn ngữ Tiếng Anh sang Tiếng Việt trên máy tính là một điều rất cần thiết là hữu ích đối với phần lớn người dùng. Nếu bạn là người không thành thạo Tiếng Anh thì hãy yên tâm, trong bài viết dưới đây TiengDong.com sẽ hướng dẫn bạn cách cài ngôn ngữ Tiếng Việt cho máy tính Windows 7. Hãy đọc bài viết để bỏ túi mẹo công nghệ hay này nhé.

Hướng dẫn cách cài ngôn ngữ Tiếng Việt cho máy tính Windows 7

1. Cách cài ngôn ngữ Tiếng Việt cho máy tính Windows 7

Để cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt cho máy tính Windows 7 của mình, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Thực hiện đến đây là bạn đã thực hiện thành công cài đặt gói ngôn ngữ Tiếng Việt cho máy tính Windows 7 của mình rồi. Từ nay không còn phải lo về việc không hiểu ngôn ngữ tiếng Anh vi tính hay sự khác biệt về ngôn ngữ trong quá trình sử dụng máy tính rồi nhé.

2. Cách đổi ngôn ngữ Tiếng Việt sang ngôn ngữ Anh trên máy tính Windows 7

Nếu bạn là một người thành thạo Tiếng Anh vi tính và muốn thể hiện đẳng cấp cũng như rèn luyện khả năng ngoại ngữ Anh của mình thì việc thay đổi ngôn ngữ máy tính hiện tại sang ngôn ngữ Anh là một ý kiến rất hay. Chuyển ngôn ngữ Tiếng Việt sang ngôn ngữ Tiếng Anh trên máy tính Windows 7 đơn giản hơn nhiều so với chuyển từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt. Hãy theo dõi các bước dưới đây để thực hiện thành công nhé:

Thế là xong, bạn đã hoàn tất quá trình chuyển từ ngôn ngữ Tiếng Việt sang ngôn ngữ Tiếng Anh trên máy tính Windows 7 rồi đấy.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt cho máy tính Windows 7 và cách chuyển từ ngôn ngữ Tiếng Việt sang ngôn ngữ Tiếng Anh. Với hướng dẫn này của TiengDong.com thì việc thay đổi ngôn ngữ trên máy tính Windows 7 thật dễ dàng để thực hiện phải không nào. Bạn có thể áp dụng hướng dẫn này để chuyển đổi ngôn ngữ trên máy tính bàn, laptop đang chạy hệ điều hành Windows 7. TiengDong.com chúc bạn thực hiện thành công.

Tags:

Categories: Hướng dẫn


Hãy tìm kiếm:

Có 0 ý kiến

Hãy để lại một ý kiến

« | »


Hãy tìm kiếm âm thanh, tiếng động bạn cần:Categorys


Thẻ mẫu tiếng động phổ biến nhất

meme mèo, tiếng Cười, tiếng chim cảnh, nhạc TikTok, nhạc chuông, nhạc chuông mặc định, video nền xanh, nhạc chuông tin nhắn, vui nhộn hài hước, nhạc nền video, tiếng Súng, câu nói trend, sound effect, căng thẳng hồi hộp, âm thanh kinh dị, đồng ruộng/ đầm lầy


x