Xin mời tìm kiếm hiệu ứng âm thanh bạn cần:

4 Cách khôi phục tin nhắn đã xoá trên iPhoneBạn đã bao giờ rơi vào hoàn cảnh vô tình hoặc có chủ ý xóa tin nhắn trên Iphone, nhưng sau đó lại cần khôi phục chúng? Bạn loay hoay tìm kiếm những cách khác nhau để có thể lấy lại tin nhắn đã xóa, tự hỏi rằng làm sao để có thể khôi phục tin nhắn một cách nhanh nhất, dễ làm nhất? Và hôm nay, TiengDong.com sẽ bật mí cho bạn các cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Iphone một cách dễ hiểu nhất, hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc lấy lại các tin nhắn tưởng chừng đã “một đi không trở lại”.

Hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn iPhone đã xoá

Cách 1: Khôi phục tin nhắn đã xóa từ tài khoản iCloud

Mỗi chiếc điện thoại iphone đều có một tài khoản iCloud. Khi sử dụng điện thoại để nhắn tin, bạn đã lưu những dữ liệu trên iCloud nên việc khôi phục tin nhắn đã xóa sẽ được thực hiện dễ dàng. Đây là một trong những cách thông dụng nhất mà nhiều người thực hiện thành công với mục đích lấy lại tin nhắn đã xóa. Cụ thể, cách thực hiện như sau:

 1. Vào mục Cài đặt (Setting) -> Chọn Apple ID, iCloud, iTunes & App Store.
 2. Chọn iCloud. Cách khôi phục tin nhắn đã xóa từ tài khoản iCloud
 3. Trượt xuống màn hình và chọn iCloud Backup. Cách khôi phục tin nhắn đã xóa từ tài khoản iCloud 2
 4. Kiểm tra mục Last successful backup: Nếu thời gian dự phòng trước thời gian bạn xóa tin nhắn, thì tin nhắn vẫn được lưu giữ trên iCloud và bạn có thể yên tâm về việc khôi phục hoàn toàn các dữ liệu tin nhắn đã xóa. Cách khôi phục tin nhắn đã xóa từ tài khoản iCloud 3

Tiếp theo cần xóa sạch dữ liệu trên iphone để có thể khôi phục các dữ liệu tin nhắn đã lưu bằng cách vào mục Cài đặt (Setting) -> Chọn General -> Chọn Reset -> Chọn Erase All Content and Settings. Cách khôi phục tin nhắn đã xóa từ tài khoản iCloud 4

Trong cửa sổ xác nhận, chọn Erase Now.

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa từ tài khoản iCloud 5

Các bước khôi phục lại dữ liệu từ iCloud:

 1. Trang Apps & Data  -> Chọn Restore from iCloud Backup
 2. Nếu được hỏi nhập mật khẩu của iCloud, bạn cần điền chính xác mật khẩu đã lập.
 3. Chọn Choose backup. Bạn cần nhớ thời gian mình đã xóa tin nhắn để có thể lựa chọn thời điểm cần khôi phục tin nhắn đã xóa đúng theo ý muốn của mình.
 4. Đăng kí lại các tài khoản như gmail, outlook để tiếp tục sử dụng chúng.

Cách 2: Khôi phục tin nhắn đã xóa bằng iTunes

Lưu ý: Cách thực hiện khôi phục tin nhắn đã xóa từ iTunes tương tự như cách khôi phục dữ liệu tin nhắn từ iCloud, chỉ cần bạn đảm bảo đã lưu dự phòng dữ liệu về máy tính qua iTunes. Khi thực hiện khôi phục tin nhắn đã xóa theo cách này, không thể thiếu việc điện thoại iPhone cần kết nối với máy tính qua cáp sạc.

Cách thực hiện:

 1. Kết nối iPhone đến máy tính qua cáp sạc.
 2. iTunes tự động mở và xuất hiện trên màn hình. Nếu không, bạn cần click vào iTunes.
 3. Khi thấy iphone xuất hiện trên giao diện của iTunes -> Click vào Summary
 4. Chọn Restore Backup (Chú ý: Nếu chức năng không hiệu lực, bạn có thể chọn thử iCloud).
 5. Sau khi lấy lại tin nhắn đã xóa thành công, lời khuyên được đưa ra là bạn nên chọn cả hai mục trên để lưu trữ dữ liệu, tăng khả năng khôi phục dữ liệu khi bị xóa cao hơn.
 6. Thời gian khôi phục tin nhắn đã bị xóa tùy thuộc vào dữ liệu lưu trữ dự phòng của bạn.

Cách khôi phục tin nhắn đã xoá trên iPhone

Cách 3: Khôi phục tin nhắn từ các phần mềm như

Một số phần mềm được giới thiệu để có thể giúp bạn khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone:

Cách 4: Khôi phục tin nhắn đã xóa bằng cách liên hệ với nhà mạng

Nếu dữ liệu tin nhắn đã xóa thực sự cần thiết và quan trọng đối với bạn, nhưng bạn đã sử dụng cả 2 cách nêu trên mà vẫn không xử lý được vấn đề, thì việc liên hệ với nhà mạng là điều nên làm. Bạn nên gọi điện đến Tổng đài của Nhà mạng để nhờ hỗ trợ, lưu ý rằng cần nói rõ yêu cầu, cũng như thời gian bạn xóa tin nhắn để nhà mạng có thể hỗ trợ dễ dàng hơn.

Bài viết trên đây đã tổng hợp chi tiết cho bạn về 4 cách thông dụng nhất nhằm khôi phục tin nhắn đã xoá trên iPhone. TiengDong.com hy vọng rằng với những hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu tại bài viết này, người dùng sẽ áp dụng và thực hiện một cách thuận lợi, dễ dàng để lấy lại cho mình những dữ liệu tin nhắn đã bị xóa.

Category: Hướng dẫn

Tags:

Hãy tìm kiếm: 0 Bình luận

Để lại một bình luận

« | »


Xin mời tìm kiếm hiệu ứng âm thanh bạn cần:
Tags

câu nói Viral, âm thanh kinh dị, âm thanh vui nhộn hài hước, âm thanh meme, căng thẳng hồi hộp, sound effects, tiếng Súng, âm thanh hoạt hình, video nền xanh, tiếng chuông thông báo, nhạc chuông tin nhắn, tiếng Cười, bất ngờ ngạc nhiên, nhạc nền video, nhạc chuông, nhạc chuông báo thức


Back to top
x
ADS Bottom