Chào   bạn!  
Hết   TẾT   rồi,   bắt   đầu   CÀY   thôi   nào.
Tiếng Động .com

Thủ thuật tìm lại điện thoại bị mất bằng Facebook


Nếu bạn vô tình bỏ quên điện thoại tại một nơi nào đó mà không thể nhớ được, hoặc tồi tệ hơn là bị mất điện thoại mà không biết làm thế nào để định vị vị trí chiếc điện thoại của mình. Nếu điện thoại bạn không có tính năng tìm thiết bị thì phải làm thế nào? Đừng quá lo lắng, nếu trên điện thoại của bạn có ứng dụng Facebook thì vẫn có hi vọng cho bạn sẽ tìm được điện thoại thông qua định vị trên Facebook của mình. Trong bài viết này, TiengDong.com sẽ hướng dẫn bạn cách tìm điện thoại bị mất qua Facebook đơn giản nhất mà có thể giúp ích cho bạn trong nhiều trường hợp không may bị mất điện thoại.

Hướng dẫn thủ thuật tìm lại điện thoại bị mất bằng Facebook

Facebook là một ứng dụng phổ biến mà hầu như chiếc smartphone nào cũng được cài đặt ứng dụng này. Nhưng bạn có biết Facebook có tính năng rất đặc biệt là khó thể lưu lại lịch sử vị trí những nơi mà điện thoại di chuyển. Với tính năng này thì bạn hoàn toàn có thể xác định vị trí chiếc điện thoại của mình. Hãy xem cụ thể dưới đây.

1. Hướng dẫn cách tìm điện thoại bị mất qua Facebook trên điện thoại

  • Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản Facebook của mình trên một chiếc điện thoại khác.
  • Bước 2: Vào Menu tìm và chọn mục -> Cài đặt & Quyền riêng tư sau đó chọn tiếp mục -> Cài đặt.
  • Bước 3: Tại đây bạn hãy tìm và chọn mục -> Vị trí rồi chọn tiếp mục -> Lịch sử vị trí chọn tiếp muc -> Xem lịch sử vị trí. Bạn sẽ thấy vị trí của chiếc điện thoại của mình, những nơi mà nó đã từng đi qua… nhờ tính năng lưu lại vị trí của Facebook.

Cách tìm lại điện thoại bị mất bằng Facebook trên điện thoại

Cách tìm lại điện thoại bị mất bằng Facebook trên điện thoại

2. Hướng dẫn cách tìm lại điện thoại bị mất bằng Facebook khi dùng máy tính

Tương tự như Facebook tren điện thoại, để tìm điện thoại bị mất thông qua định vị Facebook, bạn thực hiện như sau: Vào -> Cài đặt chọn mục -> Vị trí rồi chọn mục -> Xem lịch sử vị trí. Tại đây bạn cũng sẽ thấy vị trí những nơi mà chiếc điện thoại của bạn đã từng đi qua. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể vào địa chỉ này rồi đăng nhập Facebook của mình để xem lịch sử vị trí.

Cách tìm lại điện thoại bị mất bằng Facebook trên máy tính

Cách tìm lại điện thoại bị mất bằng Facebook trên máy tính

3. Để tìm được điện thoại bị mất bằng Facebook theo cách này thì bạn phải

Để thực hiện thành công hướng dẫn của TiengDong.com, bạn cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau:

  • Điện thoại bị mất bắt buộc phải có cài đặt ứng dụng Facebook.
  • Tài khoản Facebook của bạn phải được bật tính năng lưu lịch sử vị trí trước thời điểm bị mất. Cách bật Lịch sử vị trí trên Facebook: Vào Facebook chọn Menu chọn mục -> Cài đặt & Quyền riêng tư chọn tiếp mục -> Cài đặt rồi chọn mục -> Vị trí -> chọn mục -> Lịch sử vị trí và chọn -> Bật mục này.
  • Định vị trên chiếc điện thoại bị mất phải được Bật để xác định vị trí dựa vào GPS.
  • Điện thoại bị mất cần có kết nối với internet: wifi, 3G để cập nhật vị trí chính xác dựa vào Facebook.

Trên đây là hướng dẫn của TiengDong.com cách tìm điện thoại bị mất thông qua Facebook nhờ tính năng lưu lịch sử vị trí. Nếu đảm bảo các yêu cầu trên thì bạn có thể dễ dàng xác định vị trí và tìm ra chiếc điện thoại yêu dấu của mình. Thủ thuật Facebook này, bạn có thể áp dụng cho cả điện thoại Android. Đối với điện thoại iOS thì có tính năng tìm thiết bị nên dễ dàng hơn. TiengDong.com chúc bạn thực hiện thành công và sớm tìm ra điện thoại của mình.

Category: Hướng dẫn

Chủ đề:

Hãy tìm kiếm: 0 Bình luận

Để lại một bình luận

Ẩn ô bình luận này

Chủ đề

nhạc chuông tin nhắn, căng thẳng hồi hộp, tiếng Cười, nhạc nền video, âm thanh meme, bất ngờ ngạc nhiên, câu nói Viral, video nền xanh, âm thanh kinh dị, âm thanh vui nhộn hài hước, nhạc chuông báo thức, tiếng chim cảnh, sound effects, tiếng Súng, tiếng chuông thông báo, âm thanh hoạt hình
Lên đầu trang
x
ADS Bottom