Thủ thuật tìm lại điện thoại bị mất bằng Facebook


« | »


Hãy tìm kiếm âm thanh, tiếng động bạn cần:

Thủ thuật tìm lại điện thoại bị mất bằng FacebookNếu bạn vô tình bỏ quên điện thoại tại một nơi nào đó mà không thể nhớ được, hoặc tồi tệ hơn là bị mất điện thoại mà không biết làm thế nào để định vị vị trí chiếc điện thoại của mình. Nếu điện thoại bạn không có tính năng tìm thiết bị thì phải làm thế nào? Đừng quá lo lắng, nếu trên điện thoại của bạn có ứng dụng Facebook thì vẫn có hi vọng cho bạn sẽ tìm được điện thoại thông qua định vị trên Facebook của mình. Trong bài viết này, TiengDong.com sẽ hướng dẫn bạn cách tìm điện thoại bị mất qua Facebook đơn giản nhất mà có thể giúp ích cho bạn trong nhiều trường hợp không may bị mất điện thoại.

Hướng dẫn thủ thuật tìm lại điện thoại bị mất bằng Facebook

Facebook là một ứng dụng phổ biến mà hầu như chiếc smartphone nào cũng được cài đặt ứng dụng này. Nhưng bạn có biết Facebook có tính năng rất đặc biệt là khó thể lưu lại lịch sử vị trí những nơi mà điện thoại di chuyển. Với tính năng này thì bạn hoàn toàn có thể xác định vị trí chiếc điện thoại của mình. Hãy xem cụ thể dưới đây.

1. Hướng dẫn cách tìm điện thoại bị mất qua Facebook trên điện thoại

Cách tìm lại điện thoại bị mất bằng Facebook trên điện thoại

Cách tìm lại điện thoại bị mất bằng Facebook trên điện thoại

2. Hướng dẫn cách tìm lại điện thoại bị mất bằng Facebook khi dùng máy tính

Tương tự như Facebook tren điện thoại, để tìm điện thoại bị mất thông qua định vị Facebook, bạn thực hiện như sau: Vào -> Cài đặt chọn mục -> Vị trí rồi chọn mục -> Xem lịch sử vị trí. Tại đây bạn cũng sẽ thấy vị trí những nơi mà chiếc điện thoại của bạn đã từng đi qua. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể vào địa chỉ này rồi đăng nhập Facebook của mình để xem lịch sử vị trí.

Cách tìm lại điện thoại bị mất bằng Facebook trên máy tính

Cách tìm lại điện thoại bị mất bằng Facebook trên máy tính

3. Để tìm được điện thoại bị mất bằng Facebook theo cách này thì bạn phải

Để thực hiện thành công hướng dẫn của TiengDong.com, bạn cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau:

Trên đây là hướng dẫn của TiengDong.com cách tìm điện thoại bị mất thông qua Facebook nhờ tính năng lưu lịch sử vị trí. Nếu đảm bảo các yêu cầu trên thì bạn có thể dễ dàng xác định vị trí và tìm ra chiếc điện thoại yêu dấu của mình. Thủ thuật Facebook này, bạn có thể áp dụng cho cả điện thoại Android. Đối với điện thoại iOS thì có tính năng tìm thiết bị nên dễ dàng hơn. TiengDong.com chúc bạn thực hiện thành công và sớm tìm ra điện thoại của mình.

Tags:

Categories: Hướng dẫn


Hãy tìm kiếm:

Có 0 ý kiến

Hãy để lại một ý kiến

« | »


Hãy tìm kiếm âm thanh, tiếng động bạn cần:Categorys


Thẻ mẫu tiếng động phổ biến nhất

tiếng chim cảnh, nhạc TikTok, tiếng Cười, đồng ruộng/ đầm lầy, meme mèo, nhạc nền video, nhạc chuông tin nhắn, sound effect, tiếng Súng, nhạc chuông mặc định, nhạc chuông, âm thanh kinh dị, câu nói trend, video nền xanh, vui nhộn hài hước, căng thẳng hồi hộp


x